Trang chủ / Báo giá / Báo giá dịch vụ quản trị nội dung website
gt_4

Báo giá dịch vụ quản trị nội dung website

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương, với lợi thế là 1 doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong lĩnh vực CNTT nói chung và đặc biệt phát triển mạnh về thiết kế website và lập trình phần mềm chuyên biệt. Với lợi thế về hiểu sâu về cấu trúc website, các hệ thống hosting, domain, tìm kiếm trên các máy tìm kiếm, nên chúng tôi bổ xung gói dịch vụ QUẢN TRỊ NỘI DUNG WEBSITE nhằm đa dạng hoá sản phẩm và phục vụ quý khách hàng một các tốt hơn.

bg_quantriweb1

Dịch vụ quản trị nội dung website sẽ giúp quý khách:

bg_quantriweb2

QUÝ KHÁCH DOWN LOAD BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ NỘI DUNG TẠI ĐÂY

1. Vì sao phải quản trị website

Công ty của bạn đã có website, có một địa chỉ để khách hàng giao dịch và tìm hiểu về công ty.

Tuy nhiên, có bạn cũng rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn nên không có thời gian quản lý website cũng như cập nhật thông tin thường xuyên. Điều này làm cho trang web công ty bạn trở nên cũ kỹ, không được cập nhật những thông tin mới nhất và khách hàng cũng dần dần không muốn truy cập vào website nữa,…

2. Lợi ích của dịch vụ Webmaster

– Website của doanh nghiệp luôn luôn có những bản tin mới đều đặn, thường xuyên & liên tục, cập nhật những tin tức mới nhất đúng lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.

– Website của doanh nghiệp của bạn luôn luôn mới và thu hút được nhiều khách hàng truy cập.

– Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,… muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

– Website của doanh nghiệp luôn được an toàn do được giám sát 24/24h của các chuyên gia bảo mật Việt Nam ( những người chuyên viên CEH, CCNA, CCNP,..).

– Bạn không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ, ….

3. Dịch vụ Webmaster của “HVIT”

“HVIT” cung cấp một dịch vụ trọn gói quản trị, nâng cấp, cập nhật và theo dõi, báo cáo website của bạn, đó là dịch vụ Webmaster.

Với mức chi phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách thông qua những lợi ích kinh tế mà chúng tôi mang lại.

Với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, “HVIT” tự tin sẽ đem lại cho bạn một hình ảnh mới về doanh nghiệp của mình.

Giới thiệu admin

Có thể bạn cần tìm

gt_camera2

Báo giá Camera giám sát Dahua

Báo giá Camera Dahua chính hãng. Đây là giá nhà sản xuất đưa ra. Đến …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN