Trang chủ / Dịch vụ / Dịch vụ hosting lưu trữ website / Dịch vụ hosting lưu trữ web nhanh và ổn định
gt_hosting

Dịch vụ hosting lưu trữ web nhanh và ổn định

Để có thể vận hành được trên mạng Internet toàn cầu sau khi Website của Quý khách hàng thiết kế xong, Website này phải được lưu trữ trên máy chủ (server) của một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và được kết nối Internet 24/24.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương hân hạnh là nhà cung cấp giải pháp về máy chủ, hosting lưu trữ website nhanh và ổn định hàng đầu tại Phú Thọ. Với ưu thế máy chủ được vận hành tại Trung tâm dữ liệu VDC – Hà Nội – đơn vị khai thác Internet đầu tiên tại Việt Nam, hosting của CNS Hùng Vương có tốc độ cao, ổn định, hỗ trợ nhiều mã nguồn, tùy biến lớn.

Một ưu thế cạnh tranh nữa của CNS Hùng Vương so với các nhà cung cấp dịch vụ hosting khác là chúng tôi có bán lẻ hosting cho các nhu cầu dùng thử, trải nghiệm để quý khách có thể có lựa chọn hợp lý nhất cho website của mình. Có nghĩa là quý khách có thể mua lẻ 1 tháng, 2 tháng, 5 tháng, 7 tháng..vv thay vì bắt buộc phải thanh toán tối thiểu 12 tháng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng của CNS Hùng Vương trải nghiệm độ ổn định của Hosting CNS Hùng Vương.

Dưới đây là bảng giá hosting của CNS Hùng Vương:

bg_hosting

AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Vì vấn đề bảo mật thông tin, an toàn cho website tránh sự tấn công của hacker là hết sức quan trọng. Đồng thời băng thông đường truyền Internet của nhà cung cấp cũng ảnh hưởng lớn đến tốc độ truy xuất vào website của Quý khách hàng.

Hệ thống máy chủ của CNS Hùng Vương có cấu hình mạnh, kết nối với đường truyền băng thông lớn sẽ giúp cho khách hàng truy cập vào website nhanh chóng.

Với đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt website trên hệ thống của chúng tôi do được bảo mật và đảm bảo an toàn 24/24.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chúng tôi luôn tối ưu hóa và cắt giảm chi phí kinh doanh. Mọi dịch vụ có giá thành rất cạnh tranh.

Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email, ticket. Thân thiện và nhanh chóng. 24/7
CNS Hùng Vương luôn ứng dụng những công nghệ phần mềm và phần cứng mới nhất, hiệu năng cao và ổn định.

WINDOWS HOSTING

Windows hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Hosting Controller, Plesk. Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Windows:

– ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x

– PHP & MySQL for Windows Server

– MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008

– ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail

– POP3/SMTP/Webmail

– FTP, HTTP File Manager

– Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions

—    – CGI Scripting In Perl & C

LINUX HOSTING

Linux hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin .Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Linux

– PHP, Perl, Python

– MySQL

– SSH Access

– Protected Directories

– POP3/SMTP/IMAP/Webmail

– FTP, HTTP File Manager

– FrontPage Extensions

– CGI-Bin

———————————————-

 

Giới thiệu admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN