Trang chủ / Dịch vụ / Tên miền (Domain) / Dịch vụ tên miền (domain) ổn định hàng đầu tại Phú Thọ
gt_tenmien

Dịch vụ tên miền (domain) ổn định hàng đầu tại Phú Thọ

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương vinh dự là doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp các bộ giải pháp tổng thể về website, trong đó tên miền (domain) là không thể thiếu. Domain của chúng tôi được cấp pháp theo đúng pháp luật Việt Nam và thông lệ của các tổ chức quốc tế, tạo độ ổn định hoạt động của tên miền 100%, hỗ trợ tận nơi, thanh toán dễ dàng và đặc biệt hỗ trợ siêu tốc.

Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá tên miền của CNS Hùng Vương:

*/ Tên miền Việt Nam

bg_tenmienvietnam

*/ Tên miền quốc tế

bg_tenmienquocte

Thông tin đăng ký tên miền:

  • Chúng tôi sẽ kích hoạt và bàn giao tài khoản quản lý tên miền ngay lập tức kể từ khi nhận được thanh toán từ quý khách.
  • Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.
  • Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.

Quy trình đăng ký tên miền:

  • Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tiến hành đăng ký tên miền
  • Bước 2: Quý khách thanh toán chi phí tên miền đã đăng ký cho CNS Hùng Vương (Thanh toán)
  • Bước 3: CNS Hùng Vương tiến hành cấp phát tên miền, bàn giao tài khoản quản lý tên miền và thực hiện những hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu của quý khách qua email hoặc trực tiếp.

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký và sử dụng tên miền

  • Tên miền là thương hiệu trên internet của bạn, tên miền là duy nhất và được cấp phát theo thứ tự ưu tiên chủ thể đăng ký trước. Nếu đăng ký tên miền chậm, tên miền của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh sở hữu mất. Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho mình, chúng tôi kính đề nghị bạn hãy tiến hành đăng ký tên miền sau khi tra cứu tên miền ngay bây giờ.
  • Chủ thể tên miền chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin tên miền, quản lý hoạt động của tên miền, đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Chủ thể đăng ký tên miền cần chủ động trong việc đóng phí duy trì tên miền. Thông thường trước khi hết hạn 30 ngày, hệ thống sẽ thông báo qua email hoặc điện thoại để bạn đóng phí duy trì.
  • Khi cần thay đổi thông tin quản lý tên miền, bạn hãy điền vào biểu mẫu thay đổi thông tin phù hợp và gửi về cho chúng tôi. Các thông tin quản lý tên miền cần chính xác để tránh trường hợp mất tên miền khi thông tin được gửi về không đúng địa chỉ (Địa chỉ thông báo, email) của chủ thể.

Giới thiệu admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN