Trang chủ / Giới thiệu
tt_giare

Giới thiệu

Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT được cấp phép đăng ký kinh doanh theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2600920210 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ cấp ngày 02/07/2014.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ HÙNG VƯƠNG

Tên giao dịch quốc tế: Hung Vuong Digital Technology Limited Liability Company.

Tên viết tắt: Hung Vuong Ditect Co.,Ltd.

Lãnh đạo công ty đều trưởng thành thông qua các vị trí chuyên viên thiết kế lập trình website, lập trình viên công nghệ .NET, chuyên viên quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp phần mềm và quản trị mạng doanh nghiệp lớn như Công ty Tin học trẻ Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ CKT Việt Nam, Tổng đài outsource Viettel nên chúng tôi am hiểu về nhu cầu của thị trường, các kỹ thuật thiết kế và lập trình tiên tiến, các giải pháp quản trị mạng và bảo mật doanh nghiệp vững chắc nhất.

Công ty là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và thiết kế website, lập trình ứng dụng nói riêng, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, tiêu chuẩn SEO tìm kiếm quốc tế và tuyệt đối bảo mật, đem lại cho đối tác của công ty các website hoàn hảo, với phương châm thành công trong kinh doanh của đối tác là thành công lớn của công ty.

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng gia công phần mềm và triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất. Cung ứng các loại linh phụ kiện máy tính điều khiển kết nối các máy sản xuất công nghiệp.

 gt_1  gt_2
 gt_3  gt_4
 gt_6  gt_5

Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các doanh  nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nha

Tầm nhìn:

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đem lại lợi nhuận thực tế cho khách hàng thông qua việc quảng bá, truyền thông tiên tiến thông qua internet.

Mặt khác, chúng tôi mong muốn không còn nhận thấy khoảng cách về CNTT giữa Việt Trì hay rộng hơn là Phú Thọ với các thành phố lớn có nền CNTT phát triển. Tạo sự đột phá trong phong cách thiết kế website, thương mại điện tử, phần mềm, cung ứng số lượng lớn linh phụ kiện phục vụ điều khiển máy sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp tại tỉnh Phú Thọ so với các đơn vị tiền nhiệm tại địa phương đã tham gia lĩnh vực này.

Sứ mệnh:

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh của các tổ chức và cá nhân nhờ vào những giá trị mà công nghệ thông tin mang lại, mang sản phẩm của quý khách tới với người tiêu dùng ngay tại ngôi nhà của họ, nhất là trong xu thế tìm kiếm đối tác, dịch vụ, sản phẩm có nhu cầu thông qua internet hiện nay. Và xu hướng bán hàng nhanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ hàng hoá. Nhờ đó, Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được những cơ hội mới và đạt tới thành công

Giá trị

Nhân sự:

Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và bài bản, có kinh nghiệm tại các đô thị có nền CNTT phát triển.

Lãnh đạo công ty đều trưởng thành thông qua các vị trí chuyên viên thiết kế lập trình website, lập trình viên công nghệ .NET, chuyên viên quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp phần mềm và quản trị mạng doanh nghiệp lớn như Công ty Tin học trẻ Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ CKT Việt Nam, Tổng đài outsource Viettel nên chúng tôi am hiểu về nhu cầu của thị trường, các kỹ thuật thiết kế và lập trình tiên tiến, các giải pháp quản trị mạng và bảo mật doanh nghiệp vững chắc nhất.

gt_7

Công nghệ số Hùng Vương là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong chặng đường xây dựng và tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi sản phẩm hoàn thành và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui, sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới – những thử thách mới.

Chất lượng:

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả. Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian và ngân sách cho phép. Chúng tôi đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Bằng cách đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự ổn định kinh doanh của khách hàng. Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng được. Chúng tôi biết làm thế nào để những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

 CƠ CẤU TỔ CHỨC

gt_9

 DỊCH VỤ

Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và thiết kế website, lập trình ứng dụng, cung ứng linh phụ kiện kết nối điều khiển máy tính và máy sản xuất công nghiệp nói riêng.

 1. Tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, tiêu chuẩn SEO tìm kiếm quốc tế và tuyệt đối bảo mật, đem lại cho đối tác của công ty các website hoàn hảo, với phương châm thành công trong kinh doanh của đối tác là thành công lớn của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, luôn ứng dụng các công nghệ thiết kế và lập trình tiên tiến nhất, chúc tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại công ty đang thiết kế website dựa trên công nghệ code PHP kết hợp smarty và Laravel Framework, một PHP Framework được đánh giá cao nhất trong thiết kế website.

gt_thietkeweb

 1. HVIT cung cấp linh, phụ kiện máy tính kết nối máy sản xuất công nghiệp

Các máy công nghiệp này phổ biến sử dụng máy tính để điều khiển và việc điều khiển này cần đến nhiều các loại linh phụ kiện kết nối điều khiển, phố biến như USB 3.0, Card PCI to COM, PCI Express to COM, Card PCI, PCIEx to USB 2.0, USB 3.0, Cáp USB AM – BM, Cáp USB AM to AM, Cáp Micro USB, Cáp Mini USB, Cáp loa 3.5…vv với yêu cầu chất lượng cao, chính hãng, số lượng lớn cùng lúc, thời gian giao hàng nhanh, bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý. Trong khi đó trên thị trường nói chung hầu như ít có doanh nghiệp nào đủ kinh nghiệm phân phối, tư vấn, am hiểu chủng loại, cấu hình, cung cấp số lượng lớn các sản phẩm linh phụ kiện này.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương là nhà phân phối chính thức các loại linh kiện máy tính, máy công nghiệp thay thế chính hãng, phụ kiện cho Laptop, Desktop, máy sản xuất công nghiệp của các thương hiệu tên tuổi trên thị trường hiện nay và đảm bảo là hàng chính hãng với các hãng uy tín chủ yếu như Ugreen, Unitek, Dtech..vv. Tuy là nhà phân phối trẻ cho các hãng máy tính, linh kiện, phụ kiện, các nhà sản xuất phần mềm lớn nhưng chúng tôi luôn có một danh mục phong phú sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, kiến thức sâu và am hiểu các chủng loại của các loại linh phụ kiện lạ này, đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao.

Mặt khác, các doanh nghiệp sản xuất 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam được hưởng chính sách Thuế của nhà nước Việt Nam là VAT 0% cho các sản phẩm mua vào thông qua thủ tục khai báo Hải quan xuất nhập khẩu nội địa. Đến với Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương, quý khách sẽ hoàn toàn thấy thoải mái trong các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu do Công ty có nhân viên chuyên trách về khai báo thủ tục hải quan cùng một chế độ kế toán đầy đủ, hiện đại. Cùng với các mối quan hệ của mình trong thủ tục Hải quan, các lô hàng nhập vào của quý khách sẽ đầy đủ các quy trình từ thông báo trước PO tổng, tờ khai nháp, Invoice&Packinglist, hóa đơn nháp, sau đó xác nhận, giao hàng, truyền tờ khai, nhận tờ khai thông quan và quý khách có thể yên tâm làm các thủ tục nhập khẩu của phía đơn vị mình

gt_Untitled-1

 1. Cung cấp và phân phối phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Tiger, tích hợp các thiết bị siêu thị hiện đại như máy in mã vạch, quét mã vạch, từ cứng, từ mềm, cổng tử an ninh.v.v…

Phần mềm Tiger Pro được xây dựng dành cho các cửa hàng bán hàng với đặc điểm: Quản lý cửa hàng thật dễ dàng và xử tự động hóa các quá trình bán hàng – mua hàng – quản lý kho. Sử dụng phần mềm, Nhân viên bán hàng nhanh hơn qua máy quét mã vạch, tính toán chính xác hơn, các số liệu tồn kho, công nợ, doanh thu … được cập nhật ngay khi bán. Sử dụng phần mềm, Người quản lý quản lý chính xác doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng mỗi ngày, có thể xem tất cả các giao dịch của cửa hàng với khách hàng, với nhà cung cấp.

gt_5 gt_quanlybanhang

 1. Dịch vụ lập trình phần mềm ứng dụng phục vụ các nhu cầu của khách hàng như quản lý bán hàng, quản lý chuỗi cửa hàng, quản lý hiệu thuốc, quản lý nhà hàng, quản lý nhân sự …v.v với những ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất hiện nay, hiệu năng và khả năng mở rộng vượt trội, khả năng bảo mật an toàn thông tin tin cậy vượt bậc, mang lại cho doanh nghiệp đối tác các sản phẩm phần mềm tin cậy, chính xác, an toàn và hữu dụng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty đối tác.

gt_laptrinhphanmem

 1. HVIT Service cung cấp dịch vụ thi công triển khai mạng và giải pháp quản trị hệ thống mạng cho doanh nghiệp với hiệu quả cao.

Kỹ sư chuyên môn của HIVT sẽ thay mặt doanh nghiệp tổ chức và điều hành các hoạt động mạng thông tin của doanh nghiệp, đảm bảo sự hoạt động liên tục, thông suốt của hệ thống mạng, khắc phục và sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, cảnh báo trước các vấn đề lỗi có thể xảy ra cho hệ thống, tư vấn việc cải tạo, nâng cấp hệ thống. Thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc về bảo hành sản phẩm lỗi với những nơi cung cấp sản phẩm,… Mục tiêu của gói dịch vụ triển khai thi công mạng và quản trị mạng doanh nghiệp là giúp các doanh nghiệp quản lý và vận hành thông suốt hệ thống, đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống mạng thông tin doanh nghiệp theo mô hình quản lý tập trung (Domain Controler)

gt_sd

 1. Tư vấn, cung cấp các thiết bị và phần mềm siêu thị, chúng tôi có kinh nghiệm cho việc tư vấn cho khách hàng, chủ đầu tư triển khai các dự án từ giai đoạn đầu đến khi hoàn thiện. Chúng tôi cũng rất am hiểu về quy trình, các thủ tục cần thiết đối với việc triển khai xây dựng hệ thống thanh toán cũng như quản lý của siêu thị và các cửa hàng shop. Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, kỹ thuật và kinh nghiệm dày dạn liên tục cập nhật công nghệ mới cùng với ban lãnh đạo được trưởng thành từ chuyên môn kỹ thuật lập trình, thiết kế website kỳ cựu làm cho Công nghệ số Hùng Vương trở thành thương hiệu được đánh giá cao từ các đối tác trong lĩnh vực thiết kế website và lập trình ứng dụng, gia công phần mềm, tư vấn triển khai giải pháp quản trị mạng doanh nghiệp không chỉ trong tỉnh Phú Thọ, các tỉnh thành phố lân cận mà cả các đối tác trên toàn quốc và đối tác nước ngoài…

gt_thietbisieuthi

 1. HVIT tổ chức dịch vụ đào tạo cơ bản và chuyên sâu các ngành CNTT và Tiếng Anh. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, giàu kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng liên kết với các đơn vị là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đào tạo các chương trình ứng dụng tin học theo các đề án, dự án bồi dưỡng kiến thức tin học ở nhiều cấp độ khác nhau.

gt_dichvudaotao2

Với mong muốn đẩy mạnh xã hội học tập, phát triển CNTT và mặt khắc tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực CNTT, công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương luôn cố gắng bằng hết năng lực và sự nhiệt tình của mình tổ chức đào tạo cho các học viên trẻ của công ty.

 • Công ty liên tục tuyển sinh và mở lớp các đào tạo:
 • Tin học văn phòng: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access.
 • Tin học cơ sở: Lập trình Passcal, C, C++, Kỹ thuật sửa chữa máy tính cơ bản, Kỹ thuật triển khai mạng cơ bản.
 • Lập trình ứng dụng chuyên sâu công nghệ .NET.
 • Thiết kế và lập trình website với PHP & MySQL
 • Kỹ thuật quản trị mạng máy tính doanh nghiệp theo mô hình MCSA.
 • Tiếng Anh cơ bản.
 • Tiếng Anh giao tiếp nâng cao.

 

 1. ĐỐI TÁC
Logo Thông tin
gt_dt1 v                      Cung cấp phần mềm bản quyền

v                      Cung cấp công cụ lập trình

v                      Cung cấp nền tảng công nghệ

 gt_dt2 v                      Cung cấp hosting, domain chất lượng cao

v                      Giới thiệu đối tác

 gt_dt4 v                      Phát triển phần mềm quản lý bán hàng Tiger Pro

v                      Thiết bị siêu thị

CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG

KHÁCH HÀNG

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công. Mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm website chuyên nghiệp, hiện đại, hoàn toàn khác với các website trên địa bàn, không còn khoảng cách với các website của các doanh nghiệp tại các đô thị lớn, có nên CNTT, thương mại điện tử phát triển.

Về các khách hàng của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo tại: Khách hàng của chúng tôi

Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ của công ty chúng tôi!

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN