Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT được cấp phép đăng ký kinh doanh theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2600920210 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ cấp ngày 02/07/2014 thay đổi lần thứ 2 ngày 6/1/2020.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ HÙNG VƯƠNG

Tên giao dịch quốc tế: Hung Vuong Digital Technology Limited Liability Company.

Tên viết tắt: Hung Vuong Ditech Co.,Ltd. Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2600920210 đăng ký lần đầu ngày 2/7/2014, thay đổi lần thứ 2 ngày 6/1/2020. Mô hình kinh doanh: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Địa chỉ: Ngõ 49, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Miếu, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Mã số thuế: 2600920210

Người đại diện: Ông Phùng Quang Tuấn. Số Căn cước công dân 025091008913 do Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp ngày 5/8/2022. Chức vụ: Giám đốc

Email công ty: cnshungvuong@gmail.com

Email nhận hóa đơn và giao dịch: ptuan.it.32@gmail.com. Số điện thoại: 0984.330.139

Website: https://congnghesohungvuong.com

Website thương hiệu thiết kế website và dịch vụ online: http://phuthoweb.net

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Cung ứng các loại máy vi tính và thiết bị ngoại vi, thiết bị văn phong, linh phụ kiện máy tính, các loại phụ kiện điều khiển kết nối các máy sản xuất công nghiệp, các loại bộ chia, card mở rộng


1/ Tầm nhìn:
Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các doanh  nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chính hãng, đúng giá trị, dịch vụ chất lượng cao, đem lại sự thoải mái và lợi nhuận thực tế cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương mong muốn tạo sự đột phá trong phong cách thiết kế website thương mại điện tử, phần mềm, rút ngắn khoảng cách CNTT giữa Phú Thọ và các tỉnh bạn cũng như quốc tế.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương không ngừng nỗ lực trở thành nhà cung ứng hàng đầu số lượng lớn máy tính, máy văn phòng, thiết bị nghe nhìn, camera giám sát và linh phụ kiện phục vụ điều khiển, card mở rộng, bộ chia chính hãng tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, Công ty CNS Hùng Vương mong muốn trở thành nhà cung cấp “vàng: và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất 100% vốn đầu tư nước ngoài tại tỉnh Phú Thọ.

2/ Sứ mệnh:

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh của các tổ chức và cá nhân nhờ vào những giá trị mà công nghệ thông tin mang lại, mang sản phẩm của quý khách tới với người tiêu dùng ngay tại ngôi nhà của họ, nhất là trong xu thế tìm kiếm đối tác, dịch vụ, sản phẩm có nhu cầu thông qua internet hiện nay. Và xu hướng bán hàng nhanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ hàng hoá. Nhờ đó, Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được những cơ hội mới và đạt tới thành công.

Chúng tôi tạo ra sự tiện lợi và chuyên nghiệp trong việc mua sắm các thiết bị máy vi tính, máy văn phòng, các thiết bị kết nối, card mở rộng, bộ chia cho các doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất 100% vốn nước ngoài.

3/ Giá trị

a. Nhân sự:

Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và bài bản, có kinh nghiệm.

Lãnh đạo công ty đều trưởng thành thông qua các vị trí chuyên viên thiết kế lập trình website, lập trình viên công nghệ .NET, chuyên viên quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp phần mềm và quản trị mạng doanh nghiệp lớn như Công ty Tin học trẻ Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ CKT Việt Nam, Tổng đài outsource Viettel nên chúng tôi am hiểu về nhu cầu của thị trường, các kỹ thuật thiết kế và lập trình tiên tiến, các giải pháp quản trị mạng và bảo mật doanh nghiệp vững chắc nhất.

Công nghệ số Hùng Vương là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong chặng đường xây dựng và tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi sản phẩm hoàn thành và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui, sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới – những thử thách mới.

Với số lượng nhân sự 01 giám đốc điều hành chung và quản trị kinh doanh, 01 phó giám đốc phụ trách kỹ thuật, 01 nhân viên kế toán, 02 nhân viên bán hàng hỗ trợ khách hàng, 05 nhân viên kỹ thuật thường xuyên và hơn 20 nhân sự kỹ thuật thuê ngoài thường trực bởi mạng lưới các công ty công nghệ hàng đầu tại tỉnh Phú Thọ, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.

b. Chất lượng:

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả. Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian và ngân sách cho phép. Chúng tôi đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Bằng cách đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự ổn định kinh doanh của khách hàng. Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng được. Chúng tôi biết làm thế nào để những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Số lượng nhân sự thường xuyên: 10 người.

Só lượng nhân sự thuê ngoài thường trực: 20 người.

Với số lượng nhân sự 01 giám đốc điều hành chung và quản trị kinh doanh, 01 phó giám đốc phụ trách kỹ thuật, 01 nhân viên kế toán, 02 nhân viên bán hàng hỗ trợ khách hàng, 05 nhân viên kỹ thuật thường xuyên và hơn 20 nhân sự kỹ thuật thuê ngoài thường trực bởi mạng lưới các công ty công nghệ hàng đầu tại tỉnh Phú Thọ, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.

III. DỊCH VỤ

Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và thiết kế website, lập trình ứng dụng, cung ứng linh phụ kiện kết nối điều khiển máy tính và máy sản xuất công nghiệp nói riêng.

1/ Tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, tiêu chuẩn SEO tìm kiếm quốc tế và tuyệt đối bảo mật, đem lại cho đối tác của công ty các website hoàn hảo, với phương châm thành công trong kinh doanh của đối tác là thành công lớn của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, luôn ứng dụng các công nghệ thiết kế và lập trình tiên tiến nhất, chúc tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại công ty đang thiết kế website dựa trên công nghệ code PHP kết hợp smarty và Laravel Framework, một PHP Framework được đánh giá cao nhất trong thiết kế website.

2. Công nghệ số Hùng Vương là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín hàng đầu tại Việt Trì Phú Thọ và các vùng lân cận

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát chất lượng, dịch vụ, giá hợp lý, chuyên nghiệp hàng đầu tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Công ty là nhà phân phối và tư vấn chuyên nghiệp sản phẩm Camera hãng Dahua, Hikvision, KBVision, UNV, uy tín toàn cầu, có mặt tại 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi sản phẩm của các hãng camera danh tiếng có doanh số hàng đầu Việt Nam này trước khi được sản xuất phải được trải qua quy trình kiểm thử gắt gao, hoạt động quan sát trong điều kiện nhiệt độ từ -30C tới 70C mà vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc, hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra đến với Công nghệ số Hùng Vương bạn được cung cấp , tư vấn lắp đặt camera quan sát với chi phí tận nơi với chi phí hiệu quả nhất. Hệ thống camera chúng tôi lắp đặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về việc giám sát an ninh, theo dõi từ xa qua internet, điện thoại di động smartphone, máy tính bảng với tốc độ truy cập cao, độ nét theo chuẩn full hd.

Một điều đặc biệt khi bạn đến với dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh của Công nghệ số Hùng Vương đó là sự am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật, các hệ thống mạng phức tạp cho các nhà máy và công ty Công nghệ, điều đó giúp chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống của bạn, lên bản vẽ giải pháp và báo giá đến từng chi tiết nhỏ như con ốc vít, các hệ thống đòi hỏi chạy hệ thống cáp quang phức tạp khi nhà xưởng hay doanh nghiệp rộng lớn với hệ thống mạng có sẵn nhiều trang thiết bị phức tạp như router draytek, microtik, cisco và cấu hình phức tạp về phân giải địa chỉ IP.

Điều này thể hiện rõ trong năng lực của chúng tôi khi được lựa chọn là nhà thầu thi công các hệ thống mạng phức tạp, hàng nghìn mắt camera, hệ thống tổng đài của các doanh nghiệp sản xuất công nghệ chính xác, các doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài hàng đầu tại Phú Thọ (Quý khách có thể tham khảo ở phần Khách hàng bên dưới và liên hệ trực tiếp để kiểm tra năng lực)

3. CNS Hùng Vương cung cấp các sản phẩm cáp kết nối, đầu nối, bộ chia, card mở rộng

Các máy công nghiệp này phổ biến sử dụng máy tính để điều khiển và việc điều khiển này cần đến nhiều các loại linh phụ kiện kết nối điều khiển, phố biến như USB 3.0, Card PCI to COM, PCI Express to COM, Card PCI, PCIEx to USB 2.0, USB 3.0, Cáp USB AM – BM, Cáp USB AM to AM, Cáp Micro USB, Cáp Mini USB, Cáp loa 3.5…vv với yêu cầu chất lượng cao, chính hãng, số lượng lớn cùng lúc, thời gian giao hàng nhanh, bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý. Các loại phụ kiện này cũng sử dụng nhiều trong các công ty công nghệ phục vụ mục đích nghiên cứu và phát triển (R&D). Trong khi đó trên thị trường nói chung hầu như ít có doanh nghiệp nào đủ kinh nghiệm phân phối, tư vấn, am hiểu chủng loại, cấu hình, cung cấp số lượng lớn các sản phẩm linh phụ kiện này.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương là nhà phân phối chính thức các loại cáp kết nối, đầu nối, bộ chia, card mở rộng của các thương hiệu tên tuổi trên thị trường hiện nay và đảm bảo là hàng chính hãng với các hãng uy tín chủ yếu như Ugreen, Unitek, Dtech, Vention, Minglu..vv. Tuy là nhà phân phối trẻ cho các hãng máy tính, linh kiện, phụ kiện, các nhà sản xuất phần mềm lớn nhưng chúng tôi luôn có một danh mục phong phú sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, kiến thức sâu và am hiểu các chủng loại của các loại linh phụ kiện lạ này, đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao.

Mặt khác, các doanh nghiệp sản xuất 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam được hưởng chính sách Thuế của nhà nước Việt Nam là VAT 0% cho các sản phẩm mua vào thông qua thủ tục khai báo Hải quan xuất nhập khẩu nội địa. Đến với Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương, quý khách sẽ hoàn toàn thấy thoải mái trong các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu do Công ty có nhân viên chuyên trách về khai báo thủ tục hải quan cùng một chế độ kế toán đầy đủ, hiện đại. Cùng với các mối quan hệ của mình trong thủ tục Hải quan, các lô hàng nhập vào của quý khách sẽ đầy đủ các quy trình từ thông báo trước PO tổng, tờ khai nháp, Invoice&Packinglist, hóa đơn nháp, sau đó xác nhận, giao hàng, truyền tờ khai, nhận tờ khai thông quan và quý khách có thể yên tâm làm các thủ tục nhập khẩu của phía đơn vị mình

4/ Cung cấp và phân phối các thiết bị máy tính, máy văn phòng, thiết bị nghe nhìn, linh kiện máy tính chính hãng.

Bên cạnh việc cung ứng các sản phẩm kết nối, các sản phẩm máy tính, máy văn phòng, thiết bị nghe nhìn, linh kiện máy tính, máy tính xách tay cũng là các sản phẩm được Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương cung ứng tới khách hàng thuộc các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Chúng tôi đặc biệt tin tưởng năng lực của mình trong việc lựa chọn các sản phẩm máy tính, tư vấn sử dụng các loại linh kiện máy tính một cách hiệu quả, và đặc biệt chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra đều là sản phẩm CHÍNH HÃNG với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, báo giá và giao hàng nhanh nhất. Việc luôn cập nhật các sản phẩm mới từ nhà sản xuất, các công nghệ điều khiển mới, các chuẩn kết nối mới và báo giá cập nhật thường xuyên cũng là ưu thế nổi bật của Công nghệ số Hùng Vương.

5/ Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, máy chiếu chuyên sâu

Bên cạnh việc cung cấp thương mại các sản phẩm CNTT như máy tính, laptop, máy chiếu, màn hình, máy in, Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương còn là địa chỉ tin cậy khi các doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa chuyên sâu các sản phẩm máy tính, máy chiếu, màn hình và các thiết bị công nghệ khác.

Các linh kiện điện tử phức tạp như Màn hình, bo mạch chủ, nguồn điện, card màn hình, máy chiếu là các linh kiện, thiết bị không nhiều đơn vị có thể thực hiện sửa chữa được, nhưng với Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương, các doanh nghiệp khách hàng có thể yên tâm sản xuất, tận dụng các sản phẩm có sẵn của mình để sửa chữa với chi phí hợp lý nhất.

IV. ĐỐI TÁC

Logo Thông tin
  v     Cung cấp phần mềm bản quyền

v     Cung cấp công cụ lập trình

v     Cung cấp nền tảng công nghệ

v     Cung cấp VPS, hosting, domain chất lượng cao

v     Giới thiệu đối tác

v     Dịch vụ lưu trữ

v     Dịch vụ đăng ký tên miền, hosting

      v     Cung cấp sản phẩm công nghệ chính hãng

v     Đại lý phân phối số 1: Gigabyte, Dlink

 

V. CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG

VI. KHÁCH HÀNG

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công. Mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm website chuyên nghiệp, hiện đại, hoàn toàn khác với các website trên địa bàn, không còn khoảng cách với các website của các doanh nghiệp tại các đô thị lớn, có nên CNTT, thương mại điện tử phát triển.

Sau đây là một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi trong các lĩnh vực chính.

1/ Cung cấp máy tính, máy văn phòng, lắp đặt hệ thống camera giám sát, thiết bị nghe nhìn, linh phụ kiện kết nối điều khiển máy tính và máy sản xuất công nghiệp, card mở rộng, đầu nối, bộ chia, tổng đài nội bộ.

Chúng tôi tự tin để lại thông tin liên hệ của các khách hàng thể hiện rõ trong năng lực của chúng tôi khi được lựa chọn là nhà thầu thi công các hệ thống mạng phức tạp, hàng nghìn mắt camera, hệ thống tổng đài của các doanh nghiệp sản xuất công nghệ chính xác, các doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài hàng đầu tại Phú Thọ

 • Công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọ (Lô B9 – KCN Thụy Vân TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ) với tổng giá trị đơn hàng ~600 triệu đồng/tháng. Mrs Linh 0374676654 – Phụ trách IT
 • Công ty TNHH Công nghệ JNTC VINA (Lô B8 – KCN Thụy Vân TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ) với tổng giá trị đơn hàng ~400 triệu đồng/tháng. – Mr Vũ 0965936600 – Trưởng phòng IT
 • Công ty TNHH Yositani Việt Nam  (KCN Tử Đà, TX Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ) – Mr Công 0948498186 – Trưởng phòng nhân sự
 • Công ty TNHH SEWOO VIỆT NAM (Cụm công nghiệp Đồng Lạng, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ) – Ms Thủy 0961823828 – Kế toán
 • Công ty TNHH Năng lượng An Việt Phát Phú Thọ (xã Trị Quận, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ) Mr Quang 0903643933 – Phó giám đốc
 • Công ty TNHH SNJTECH (KCN Phú Hà, TX Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ) – Mr Dũng 0913129185 – Kế toán trưởng
 • Công ty TNHH Haesung Vina (KCN Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc)
 • Công ty TNHH NOW VINA (Xã Phú Lộc – Phù Ninh – Phú Thọ)
 • Ngân hàng nhà nước tỉnh Phú Thọ
 • Công an tỉnh Phú Thọ
 • Trường THPT Chuyên Hùng Vương, Trường THPT Việt Trì, Trường THCS Lâm Thao, Trường THCS xã Sơn Vi, Trường THCS Thị xã Phú Thọ, Trường THPT Long Châu Sa (Phú Thọ)
 • Một số cửa hàng Chuyên doanh các thiết bị công nghệ tại Việt Trì, Phú Thọ: Thế giới phụ kiện số Sơn Tùng, Cửa hàng Hồng Chiến, phụ kiện Duyên Minh, Tùng Lâm Computer.
 • Hàng nghìn khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh cá thể sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương.

2/ Thiết kế website.

VII. MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC

Mọi chi tiết về website tham khảo các dịch vu, các khách hàng của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://www.congnghesohungvuong.com và http://phuthoweb.net để có cái nhìn rõ ràng nhất về năng lực của công ty chúng tôi cho các dự án của quý khách.

Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương

Địa chỉ: Ngõ 49, Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 9, Phường Thanh Miếu TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210 3 595 345 hoặc Hotline & Zalo: Mr Tuấn 0984 330 139

Email: ptuan.it.32@gmail.com