Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật máy tính – camera

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương cần tuyển 01 kỹ thuật máy tính, camera (Biết máy in là 1 lợi thế)

Mô tả công việc và yêu cầu kiến thức:

  1. Sửa chữa, lắp máy tính, máy in, cài đặt và khắc phục sự cố phần mềm, mạng máy tính ở mức độ cơ bản (không yêu cầu điện tử chuyên sâu), (đổ được mực máy in mức độ cơ bản là một lợi thế). Hỗ trợ khách hàng của công ty các dịch vụ máy tính, máy in, camera giám sát.
  2. Xử lý các sự cố liên quan đến mạng LAN và camera IP nên cần có kiến thức cơ bản về mạng LAN và các thiết bị mạng thông dụng.
  3. Trực tiếp thi công lắp camera, mạng LAN, các thiết bị IT, hoặc giám sát nhà thầu phụ thi công lắp đặt camera giám sát (Không biết có thể được đào tạo đối với người đã được đào tạo cơ bản và nhanh nhẹn)
  4. Lấy hàng tại Nhà cung cấp hay đơn vị vận chuyển, đóng hàng, giao hàng cho khách với sản phẩm phần cứng (Chủ yếu tại KCN Thụy Vân, Đồng Lạng, Bản Nguyên, thi thoảng có KCN Phú Hà)

Công nghệ số Hùng Vương là công ty hoạt động trên cả mảng phần mềm và phần cứng, hoạt động theo mô hình doanh nghiệp tinh gọn nên không quan trọng nhân sự chuyên sâu nhưng cần nhân sự làm nhiều công việc, có sức khỏe tốt, chịu khó, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trách nhiệm.

Tự quản lý thời gian và công việc của mình, việc được giao qua Zalo và phần mềm CRM trong mỗi ngày làm việc, công việc hoàn toàn chủ động làm, chủ động sắp xếp thời gian, sự di chuyển, không gò bó, chỉ cần bạn chú tâm và công việc và hoàn thành nó một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhằm đạt tới sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy kiến thức cơ bản và sự nhanh nhẹn là yêu cầu quan trọng.

Quyền lợi:

– Thử việc 1 tháng, kết thúc thử việc được đóng BHXH, BHYT, thưởng năm lễ tết theo đúng quy định của pháp luật.

– Phương tiện đi làm công ty cung cấp

– Lương thỏa thuận theo năng lực, phụ cấp dự án, xăng xe đi làm, thưởng dự án và làm ngoài giờ, thường kinh doanh, . Chế độ tăng lương thường xuyên hàng năm tương xứng với năng lực.

– Làm việc toàn thời gian, giờ hành chính, nghỉ chủ nhật và lễ tết theo quy định của nhà nước giữ nguyên lương.

– Linh động khi có công việc gia đình.

– Công ty có văn phòng thoải mái, điều hòa mát, đầy đủ trang thiết bị phần cứng cho bạn nghiên cứu học hỏi

– Công ty nhỏ nhưng hoạt động chuyên nghiệp theo chuẩn ISO 9001 trong tất cả các khâu hoạt động nên bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ. Công ty có hệ thống web hosting hiện đại và đầy đủ công nghệ nhất hiện nay, hệ thống mã nguồn phong phú để bạn thỏa sức sáng tạo và học hỏi, thử nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, website, hosting nếu bạn yêu thích thêm cả mảng phần mềm

– Được đào tạo miễn phí về kỹ thuật lập trình và quản trị website trên nhiều nền tảng công nghệ, đào tạo và quản lý hosting domain lớn, bảo mật  và kỹ thuật lập trình winform nếu thích, được tiếp xúc và triển khai với kho mẫu web lớn nếu thích

– Được tiếp xúc, đào tạo miễn phí với đủ các thiết bị phần cứng như máy tính, máy in, thiết bị mạng, camera từ bình dân tới giải pháp doanh nghiệp cao cấp, nắm được chủng loại, giá cả, cách cấu hình, cách sửa chữa các mặt hàng phần cứng, tạo lập và hiểu biết các mối quan hệ với các nhà cung cấp thiết bị IT, các đơn vị sửa chữa chuyên sâu từng bộ phận trên toàn quốc.

– Được đào tạo về kỹ năng bán hàng, thuyết trình, viết văn bản, khởi nghiệp – điều hành doanh nghiệp và các kỹ năng mềm khác, cực kỳ có lợi cho cuộc sống và công việc của bạn.

– Làm việc ở doanh nghiệp đa năng bạn học được cách làm được nhiều việc 1 lúc mà không gặp quá nhiều áp lực khiến bạn trưởng thành hơn và làm việc chuyên nghiệp hơn, với Công nghệ số Hùng Vương bạn học được những công việc từ đơn giản thủ công như đi dây bắn vít đến những công việc phức tạp hơn như cấu hình, lập trình. Môi trường hoàn hảo để bạn trưởng thành và gắn bó.

– Cơ hội thăng tiến và gắn bó cao nếu bạn làm tốt, những nhà quản lý luôn cần một người bạn và một người gắn bó để làm cánh tay phải, và chúng tôi hi vọng người đó là bạn.

Yêu cầu:

– Nam trên 20 tuổi, Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành CNTT, Tin học, Điện-Điện tử, Điện tử – Viễn thông và các ngành khác có liên quan tới yêu cầu công việc, có kinh nghiệm sửa chữa máy tính, camera giám sát từ 6 tháng trở lên là một lợi thế.

– Sử dụng thành thạo máy vi tính, thanh thạo tin học văn phòng, kỹ năng sửa chữa cơ bản máy tính để bàn, máy tính xách tay,  và quan trọng là nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.

– Có phương tiện di chuyển cá nhân.

– Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, chịu khó, trung thực.

Chúng tôi chào đón bạn!

Chi tiết liên hệ: Mr Tuấn – 0984.330.139    – Mrs Nhung – 036.445.8297

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương

Ngõ 49 Nguyễn Tất Thành – Phường Thanh Miếu – TP Việt Trì – Phú Thọ

Ứng viên gọi điện, Zalo hoặc gửi CV về email: ptuan.it.32@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139