Cung cấp máy tính, hệ thống CNTT và lắp đặt camera giám sát cho trường PT Chất lượng cao Hùng Vương – Việt Trì

Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Trường Đại học Hùng Vương với Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ đô chính thức đi vào hoạt đầu từ năm học 2018 – 2019. Đây là trường học chất lượng cao của tỉnh Phú Thọ áp dụng mô hình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp có tính chất liên hoàn từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông theo chuẩn Quốc tế của IIG Việt Nam.

Trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất thì hàng mục liên quan đến Công nghệ thông tin đóng vai trò không nhỏ trong việc thể hiện đẳng cấp của một trường Chất lượng cao và thể hiện tính chuyên nghiệp của tập đoàn xây dựng hàng đầu Sông Hồng Thủ Đô.

Công nghệ số Hùng Vương rất vinh dự là nhà thầu, là đối tác tin cậy được trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương cũng như tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô lựa chọn để cung cấp máy tính, máy chiếu, máy in, hệ thống mạng nội bộ phục vụ cho công tác dạy và học. cũng như lắp đặt hệ thống camera an ninh cho việc quản lý nhà trường.

Các hạng mục mà Công nghệ số Hùng Vương trúng thầu bao gồm: Hệ thống 32 camera giám sát và mạng nội bộ của tòa nhà Trung tâm và tòa nhà hiệu bộ, máy tính và máy chiếu cho các phòng học và phòng thực hành tin học, cung cấp các hệ thống và hạng mục CNTT phục vụ sửa chữa hạ tầng sẵn có.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công phục vụ:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139