Lắp camera cho gia đình tại Đỗ Xuyên – Thanh Ba – Phú Thọ

Gia đình vị khách ở tận Đỗ Xuyên – Thanh Ba – Phú Thọ, cách trụ sở của Công nghệ số Hùng Vương 40km. Dù tại địa phương có rất nhiều đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín tại Phú Thọ nhưng gia đình sau khi tham khảo các dự án mà Công nghệ số Hùng Vương đã thi công thì vẫn tin tưởng và gọi lắp đặt. Công nghệ số Hùng Vương thi công camera không chỉ là để camera lên hình mà còn phải lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật, đi dây gọn đẹp thẩm mỹ để có được độ bền lâu dài và sự ổn định.

Anh chị cần lắp 4 camera để quan sát xung quanh nhà, camera thương hiệu nhưng giá thành phải hợp lý, vùng bố trí mắt của camera không lớn so vơi đầu ghi. Chính bởi lẽ đó mà anh chị đã được Công nghệ số Hùng Vương đã tư vấn anh chị sử dụng camera công nghệ TVI nhưng sử dụng công nghệ dây mạng độc quyền qua balun BNC to RJ45 để đạt ổn định của hãng camera công nghệ mỹ KB Vision mà vẫn ổn định giá thành, tất cả các vị trí đều lắp đặt camera 2.0.

Đặc thù căn nhà mới xây nên việc đi dây cần phải đảm bảo đi ống gen thật thẩm mỹ, Balun được giấu trong hộp nhựa vừa kín nước vừa thẩm mỹ.

Công trình hoàn thiện sau 4.5h thi công và tiến hành bàn giao trong buổi chiều cùng ngày.

Quý khách có thể tham khảo đánh giá uy tín.  00865.288.164

Dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án:

Công nghệ số Hùng Vương là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín hàng đầu tại Việt Trì Phú Thọ và các vùng lân cận

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát chất lượng, dịch vụ, giá hợp lý, chuyên nghiệp hàng đầu tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Công ty là nhà phân phối và tư vấn chuyên nghiệp sản phẩm Camera hãng Dahua, Hikvision, KBVision, UNV, uy tín toàn cầu, có mặt tại 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi sản phẩm của các hãng camera danh tiếng có doanh số hàng đầu Việt Nam này trước khi được sản xuất phải được trải qua quy trình kiểm thử gắt gao, hoạt động quan sát trong điều kiện nhiệt độ từ -30C tới 70C mà vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc, hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra đến với Công nghệ số Hùng Vương bạn được cung cấp , tư vấn lắp đặt camera quan sát với chi phí tận nơi với chi phí hiệu quả nhất. Hệ thống camera chúng tôi lắp đặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về việc giám sát an ninh, theo dõi từ xa qua internet, điện thoại di động smartphone, máy tính bảng với tốc độ truy cập cao, độ nét theo chuẩn full hd.

Một điều đặc biệt khi bạn đến với dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh của Công nghệ số Hùng Vương đó là sự am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật, các hệ thống mạng phức tạp cho các nhà máy và công ty Công nghệ, điều đó giúp chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống của bạn, lên bản vẽ giải pháp và báo giá đến từng chi tiết nhỏ như con ốc vít, các hệ thống đòi hỏi chạy hệ thống cáp quang phức tạp khi nhà xưởng hay doanh nghiệp rộng lớn với hệ thống mạng có sẵn nhiều trang thiết bị phức tạp như router draytek, microtik, cisco và cấu hình phức tạp về phân giải địa chỉ IP.

Điều này thể hiện rõ trong năng lực của chúng tôi khi được lựa chọn là nhà thầu thi công các hệ thống mạng phức tạp, hàng nghìn mắt camera, hệ thống tổng đài của các doanh nghiệp sản xuất công nghệ chính xác, các doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài hàng đầu tại Phú Thọ (Quý khách có thể tham khảo ở phần Khách hàng bên dưới và liên hệ trực tiếp để kiểm tra năng lực)

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
Call Now Button0984.330.139