Lắp camera giám sát nhà chị Ánh – Hùng Lô – Việt Trì – Phú Thọ

Chị Ánh là nhân viên Công ty TNHH Công nghệ Namuga tại Phú Thọ, một khách hàng thân thiết của Công ty công nghệ số Hùng Vương từ năm 2015 trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, camera giám sát và phần mềm. Hiện nhà riêng chị đang có nhu cầu lắp 3 camera giám sát tại Hùng Lô – Việt Trì – Phú Thọ

Vì đã hiểu rõ về năng lực và kinh nghiệm của Công nghệ số Hùng Vương với các công trình lớn và phức tạp nên chị rất tin tưởng lựa chọn Công nghệ số Hùng Vương làm nhà thầu thi công hạng mục camera cho gia đình mình, các kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương đã tư vấn lắp camera giám sát nhà chị Ánh – Hùng Lô – Việt Trì – Phú Thọ công nghệ Analog để tiết kiệm chi phí, và địa hình thi công ở nhà cho phép đi tất cả 3 dây dẫn về đầu ghi đặt tại tầng 2 1 cách dễ dàng và thẩm mỹ.

Kết quả, sau 5h thi công Lắp camera giám sát nhà chị Ánh – Hùng Lô – Việt Trì – Phú Thọ, đội ngũ kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương đã hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra, lắp đặt đúng kỹ thuật, tính thẩm mỹ, đảm bảo độ ổn định dài lâu. Công nghệ số Hùng Vương hiểu rằng, camera không chỉ lắp lên hình mà còn phải phù hợp với hiện trạng gia chủ, tính toán cẩn thận vị trí đặt mở rộng sau này, thi công gọn đẹp và đúng kỹ thuật để ổn định lâu dài.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công về công trình, hình ảnh thi công được chụp khi lắp đặt, một số ảnh được trích xuất từ camera sau thời điểm lắp đặt”

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139