Lắp camera nhà bác Mẫn tại xã Sông Lô – Việt Trì – Phú Thọ

Bác Mẫn là bộ đội đã về hưu, con cái đã lớn và lập gia đình không ở chung 2 bác, nên các con đã quyết định lắp tặng bố mẹ một bộ camera giám sát 3 mắt để quan sát bên ngoài và sơ bộ bên trong ngôi nhà phòng khi hữu sự xảy ra. Sau khi tìm hiểu các công ty lắp camera giám sát uy tín tại Việt trì, gia đình bác Mẫn đã quyết định lựa chọn Công nghệ số Hùng Vương làm đơn vị thi công.

Gia đình bác Mẫn có căn nhà vườn dưới chân đê Sông Lô Việt Trì, xung quanh nhà cây cối khá xum xuê nên việc lựa chọn vị trí đặt mắt camera để tối ưu vùng nhìn thấy cũng không phải chuyện đơn giản, vùng bố trí mắt của camera không lớn so vơi đầu ghi nhưng lại được phân bổ ở 2 tầng khác nhau, modem chính của nhà mạng được đi dây âm tường để sẵn trên tầng 2, một đường mạng được đi sẵn xuống tivi tầng 1 khi làm nhà. Chính bởi lẽ đó mà bác đã được Công nghệ số Hùng Vương đã tư vấn bác sử dụng hệ thống camera IP, tuy giá thành có cao hơn Analog nhưng mặt khác lại tận dụng được hệ thống mạng sẵn có của gia đình để có thể lắp đặt một cách thẩm mỹ nhất. Phần dây dẫn bắt buộc đi trong nhà được các kỹ thuật của Công nghệ số Hùng Vương đi ống gen nhựa vuông rất cẩn thận và thẩm mỹ.

Công trình hoàn thiện sau 4h thi công và tiến hành bàn giao trong buổi chiều cùng ngày và hướng dẫn cho bác bá cùng gia đình 3 người con cùng xem và sử dụng hệ thống camera.

Quý khách có thể tham khảo đánh giá uy tín. Bác Mẫn: 0915.625.355

Dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
Call Now Button0984.330.139