Linh phụ kiện kết nối máy tính, máy sản xuất công nghiệp chính hãng

Trong thời đại công nghiệp, hầu như mọi doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng như ngoài nước đều phải ứng dụng các máy móc công nghiệp hiện đại để sản xuất ra các mặt hàng của doanh nghiệp mình cũng như cung ứng cho các doanh nghiệp lắp ráp lớn hơn. Các máy công nghiệp này phổ biến sử dụng máy tính để điều khiển và việc điều khiển này cần đến nhiều các loại linh phụ kiện kết nối điều khiển, phố biếu như USB 3.0, Card PCI to COM, PCI Express to COM, Card PCI, PCIEx to USB 2.0, USB3.0, Cáp USB AM – BM, Cáp USB AM to AM, Cáp Micro USB, Cáp Mini USB, Cáp loa 3.5…vv với yêu cầu chất lượng cao, chính hãng, số lượng lớn cùng lúc, thời gian giao hàng nhanh, bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý. Trong khi đó trên thị trường nói chung có rất ít doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện này chính hãng với giá hợp lý, riêng tỉnh Phú Thọ hầu như không có doanh nghiệp nào đủ kinh nghiệm phân phối, tư vấn, am hiểu chủng loại, cấu hình, cung cấp số lượng lớn các sản phẩm linh phụ kiện này. Tại các cửa hàng nhỏ đa phần chỉ có số lượng nhỏ và chất lượng không cao do là hàng không tên tuổi, sản xuất với yêu cầu chung và không có khách hàng thường xuyên nên các sản phẩm này khó bán, dẫn tới các cửa hàng không nhập nhiều.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương là nhà phân phối chính thức các loại linh kiện máy tính, máy công nghiệp thay thế chính hãng, phụ kiện cho Laptop, Desktop, máy sản xuất công nghiệp của các thương hiệu tên tuổi trên thị trường hiện nay và đảm bảo là hàng chính hãng với các hãng uy tín chủ yếu như Ugreen, Unitek, Dtech..vv. Tuy là nhà phân phối trẻ cho các hãng máy tính, linh kiện, phụ kiện, các nhà sản xuất phần mềm lớn nhưng chúng tôi luôn có một danh mục phong phú sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, kiến thức sâu và am hiểu các chủng loại của các loại linh phụ kiện lạ này, đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi tự hào được là nhà cung cấp các linh kiện này cho nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Phú Thọ là Công ty TNHH Namuga Phú Thọ, một doanh nghiệp sản xuất mạnh về module camera cho các thiết bị di động, có địa chỉ tại Khu công nghiệp Thụy Vân, Việt Trì, Phú Thọ. Điều này càng làm gia tăng và thể hiện rõ hơn sự am hiểu, tư vấn tận tình các chủng loại linh kiện mà ít nơi bán số lượng lớn này.

Mặt khác, các doanh nghiệp sản xuất 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam được hưởng chính sách Thuế của nhà nước Việt Nam là 0% cho các sản phẩm mua vào thông qua thủ tục khai báo Hải quan xuất nhập khẩu nội địa. Tuy nhiên đa phần các doanh nghiệp cung ứng linh phụ kiện trong nước nói chung và ở địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng chưa có am hiểu nhiều về các thủ tục khai báo xuất khẩu hàng nội địa để cho Khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài được hưởng chính sách thuế 0% nên bắt khách hàng lấy hóa đơn 10% như bán hàng bình thường, chưa cung cấp được các thủ tục nhập khẩu cần thiết cho khách hàng như tờ khai, Invoice&Pakinglist, PO …vv.

Đến với Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương, quý khách sẽ hoàn toàn thấy thoải mái trong các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu do Công ty có nhân viên chuyên trách về khai báo thủ tục hải quan cùng một chế độ kế toán đầy đủ, hiện đại. Cùng với các mối quan hệ của mình trong thủ tục Hải quan, các lô hàng nhập vào của quý khách sẽ đầy đủ các quy trình từ thông báo trước PO tổng, tờ khai nháp, Invoice&Packinglist, hóa đơn nháp, sau đó xác nhận, giao hàng, truyền tờ khai, nhận tờ khai thông quan và quý khách có thể yên tâm làm các thủ tục nhập khẩu của phía đơn vị mình.

Quí khách mua hàng sẽ được đội ngũ dịch vụ viên giới thiệu sản phẩm kỹ càng, tư vấn chuyên nghiệp để giúp quí khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình, mục đích sử dụng nhưng với chi phí hợp lý nhất. Nhân viên của công nghệ số Hùng Vương sẽ phân tích để đưa ra các gợi ý cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm đạt độ thỏa dụng cao nhất, phù hợp với yêu cầu của bộ phận kỹ thuật đơn vị, yên tâm về chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng đầu tư có hiệu quả, tránh lãng phí không cần thiết.

Đến với Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương, quí khách có thể lựa chọn mua sắm bất kỳ Linh – Phụ kiện nào cho chiếc máy tính của mình, cho xưởng sản xuất của mình với mức giá cả hấp dẫn, thái độ phục vụ tận tình lịch sự.

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng”, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quí khách hàng.

Để xem báo giá đầy đủ, quý khách vui lòng truy cập trang báo giá dịch vụ của công ty chúng tôi: Trang báo giá

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ số Hùng Vương

Địa chỉ: SN 18, Tổ 5, Phố Tân Việt, Phường Tân Dân, TP Việt Trì, Phú Thọ

Email: cnshungvuong@gmail.com

Số điện thoại: 02103 595 345 | 0984 330 139

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139