Phòng NET Boot Room cũ mà chất lượng – Sự lựa chọn cho chi phí

Với kinh nghiệm lắp đặt thi công nhiều phòng net trên khắp địa bàn tỉnh Phú Thọ như Việt Trì, Đoan Hùng, Thị xã Phú Thọ… Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế cho bạn một phòng NET đẹp đạt chuẩn chất lượng cao, và cực kỳ tiết kiệm chi phí tuỳ theo khả năng đầu tư tài chính của bạn. Chúng tôi ưu tiên tư vấn cho bạn nên sử dụng công nghệ Boot Room cho phòng NET, đây là công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng NET boot rom mới, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt các dàn NET công nghệ Boot Room đã có thời gian sử dụng ngắn để giảm bớt chi phí đầu tư cho quý khách hàng lên tới gần 50%.

Tuy nhiên, các PC và máy chủ được cung cấp bởi Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương lắp cho quý khách đảm bảo các điều kiện hoạt động hoàn hảo sau đây để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Các máy tính sử dụng lắp đặt đều có linh kiện chuẩn, xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao.

– Hình thức bên ngoài còn mới, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong con mắt khách hàng khi tới phòng NET.

– Cấu hình đảm bảo hợp lý, chạy tất cả các ứng dụng và game khó tính nhất tương đương các dàn NET sử dụng Boot Room mới.

– Thời gian bảo hành hãng còn dài hạn từ 12 đến 24 tháng.

– Bảo hành tận nơi.

– Giá cả hợp lý.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt phòng NET sử dụng công nghệ Boot Room đã qua sử dụng nhưng với chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay cho bạn sau 5 phút, và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận báo giá của chúng tôi.

Download cấu hình đề nghị cho PC, máy chủ và linh kiện mạng dùng cho Boot Room: Tại đây

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
Call Now Button0984.330.139