Synology Drive giúp doanh nghiệp làm việc từ xa (Remote Work)

Các doanh nghiệp hiện tại đang dịch chuyển đang xu hướng làm việc từ xa, dù họ chưa thực sự có kinh nghiệm trong việc này. Chìa khóa để thành công nằm ở việc đảm bảo các công cụ giao tiếp, tương tác và làm  việc nhóm.

Thách thức dành cho doanh nghiệp

Các file server hiện tại chưa sẵn sàng cho việc dẽ dàng truy cập từ xa, tương tác làm việc nhóm không tốt với các tệp tin dành cho văn phòng như word, excel, power point.

Mặt khác, các giải pháp Public Cloud lại làm tăng mối lo ngại về quyền sở hữu dữ liệu và đòi hỏi phí thuê cũng như hằng năm tốn kém, đặc biệt là đối với các công ty lưu trữ lượng dữ liệu lớn. Song song với đó, dù nhiều doanh nghiệp sử dụng cả 2 giải pháp này, nhưng vẫn đang thiếu việc quản lý tập trung, dẫn đến việc dữ liệu bị phân tán, trùng lắp và chi phí cao khi triển khai các phần mềm, Client Access Lincense (CLA) và phí duy trì hằng năm.

Giải pháp tích hợp từ Synology

Các giải pháp lưu trữ của Synology được thiết kế để đơn giản hóa việc lưu trữ tập tin bằng cách kết hợp sự thuận tiện và dễ sử dụng của các dịch vụ đám mây với sự quản trị dữ liệu và kiểm soát truy cập chặt chẽ của các giải pháp tại chỗ. Synology Drive cung cấp quyền truy cập tập tin toàn diện chỉ bằng trình duyệt web hoặc ứng dụng di động, đồng thời cung cấp chức năng truyền phát tập tin nâng cao cho máy tính. Các giải pháp của chúng tôi chuyển đổi các doanh nghiệp vẫn còn dựa vào các giải pháp cũ sang các giải pháp số. Tìm hiểu thêm

Triển hợp lý với mọi cơ sở hạ tầng CNTT

Phù hợp với mọi môi trường CNTT

solution_business_file_server.main_banner_0fitIn_title

 

 

Dễ dàng di chuyển và triển khai

  • Synology NAS hỗ trợ Windows AD, Azure AD và LDAP để hoạt động trơn tru với các dịch vụ thư mục hiện có.
  • Di chuyển liền mạch các tập tin cùng với quyền ACL miền của chúng từ Windows Server.
  • Dễ dàng quản lý việc sử dụng dung lượng lưu trữ của các thư mục được chia sẻ bằng cách định cấu hình hạn ngạch người dùng.

 

solution_business_file_server.main_banner_0LowTCO_title

 

Tổng chi phí sở hữu thấp và bảo trì

  • Miễn phí giấy phép cho bất kỳ số lượng nhân viên nào. Không cần lo lắng về phí CAL hoặc phí thuê bao.
  • Nhân viên có thể tự phục hồi các tập tin vô tình bị xóa với snapshot chức năng thùng rác.
  • Hoạt động của hệ thống được ghi lại và dễ dàng tìm kiếm để nhanh chóng xác định các vấn đề hoặc để kiểm toán.
  • Nhận cập nhật trạng thái ngay lập tức ngay cả trên thiết bị di động của bạn với công cụ theo dõi tình trạng và sức khỏe hệ thống có thể tùy chỉnh.

Làm việc nhóm và chia sẻ file

  • Đồng bộ hóa các tập tin quan trọng trực tiếp lên máy tính bằng chương trình Synology Drive cho Windows, Mac và Ubuntu. Trên các chương trình cho Windows 10, đồng bộ hóa theo yêu cầu chỉ tải xuống các tập tin khi được mở để tăng thêm hiệu quả.
  • Chia sẻ tập tin nội bộ và bên ngoài nhanh chóng thông qua liên kết chia sẻ an toàn với mật khẩu và bảo vệ bằng ngày hết hạn.

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139