Hợp đồng cung cấp dịch vụ CNTT lâu dài cho Công ty JNTC VINA – Khu công nghiệp Thụy Vân – Việt Trì – Phú Thọ.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương hoàn thành Lắp công trình lớn 67 camera giám sát cho Công ty JNTC VINA – Khu công nghiệp Thụy Vân – Việt Trì – Phú Thọ. JNTC sử dụng camera Hikvision, hệ thống camera hỗ trợ rất tốt camera IP.

Công ty TNHH JNTC VINA là công ty 100% vốn Hàn Quốc, có trụ sở tại Lô B8, KCN Thụy Vân, Việt Trì Phú Thọ, là một trong các doanh nghiệp công nghệ lớn nhất tại Phú Thọ, đặc thù của Công ty là nhiều khu vực, nhà xưởng phân bố rộng, các phân khu cách nhau từ 100m đến 700m, công ty có bộ phận IT và phòng IT chuyên nghiệp với hệ thống mạng được phân bổ đúng thiêu chuẩn ISO.

Việc Setup hệ thống mạng và camera của nhà máy ban đầu được nhà thầu chuyên nghiệp trong thi công nhà xưởng tại Hà Nội thực hiện. Sau 1 khoảng thời gian sử dụng, hệ thống camera có nhiều xuống cấp và yêu cầu lắp đặt bổ xung mới nên JNTC đặt ra tìm một nhà thầu uy tín tại Việt Trì, Phú Thọ để lắp camera cho đơn vị mình để khắc phục nhược điểm của các nhà thầu ở Hà Nội là thường hỗ trợ khó khăn do khoảng cách địa lý xa xôi, nhất là nhiều lỗi vặt với dự án lớn.

JNTC có yêu cầu lắp đặt khá phức tạp như yêu cầu phân giải địa chỉ IP tối ưu để đấu nối vào hệ thống camera có sẵn của công ty một cách ổn định nhất. Khoảng cách đấu nối nhiều điểm xa nên cần tối ưu các điểm đặt vị trí switch tổng, các switch PoE vừa cấp điện vừa cấp mạng cho cam được đi bằng dây cáp quang vài trăm mét về phòng Công nghệ thông tin (IT room), các đầu ghi khủng 32 kênh hỗ trợ 4 – 8 ổ cứng được lắp ngay ngắn vào các tủ rack tại phòng IT. Việc lắp số lượng lên tới 67 camera đỏi hỏi quản lý kỹ thuật của Công nghệ số Hùng Vương phải tính toán băng thông thật chu đáo vì nhiều điểm để tối ưu chi phí nên sử dụng Switch PoE 4 cổng và 8 cổng, các loại sw này chỉ hỗ trợ băng thông tối đa 100mbps, việc bố trí các switch nào kéo về switch nào để đảm bảo băng thông và tối ưu chi phí luôn được tính đến, điều mà nhiều đơn vị thi công và quản lý kỹ thuật thậm chí là thợ có tay nghề nhưng chỉ lắp công trình nhỏ không tính đến được vì không có nền tảng kỹ thuật cơ bản về mạng máy tính.

Đặc biệt, JNTC có hệ thống phòng sạch và siêu sạch nên đòi hỏi đơn vị thi công phải thi công trong điều kiện vừa khoan vừa hút bụi, trần bằng tấm panel nhôm và sợi thủy tinh, văn phòng là trần thạch cao, điều này cũng gây không ít khó khăn và kéo dài thời gian thi công, tuy nhiên đã quen với các công trình lớn nên điều này không phải là vấn đề với các kỹ thuật viên Công ty công nghệ số Hùng Vương.

Mặt khác, để đỡ ảnh hưởng tới sản xuất và hàng hóa của công ty khách hàng, Công nghệ số Hùng Vương có miễn phí gói thi công từ 16h30 đến 3h sáng ngày hôm sau mà không phát sinh chi phí gì.

JNTC cũng là công ty 100% vốn nước ngoài, được hưởng chính sách thuế 0% cho doanh nghiệp FDI, vì vậy Công nghệ số Hùng Vương cũng đáp ứng yêu cầu khai hải quan hàng hóa để JNTC được nhận hóa đơn VAT 0% theo đúng quy định của pháp luật.

Do tính bảo mật nên việc chụp ảnh quay phim tại JNTC hoàn toàn bị cấm. Để có thể đánh giá uy tín của Công nghệ số Hùng Vương đối với các công trình lớn, quý khách có thể tham khảo Mr Việt Anh – phụ trách bộ phận IT tại JNTC: 0399584000

JNTC luôn là khách hàng thường xuyên và Liên tục của Công nghệ số Hùng Vương trong việc mua sắm máy tính, máy văn phòng và các thiết bị CNTT khác

 

 

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139