Lắp camera giám sát cho Cảng Hoành Dung – Việt Trì – Phú Thọ

Công nghệ số Hùng Vương hoàn thành công trình Lắp camera giám sát cho Cảng Hoành Dung – Việt Trì – Phú Thọ, độ nét 2.0 chính hãng Dahua.

Đây là 1 khu cảng ven sông gần Ga Việt Trì, lưu lượng phương tiện xe tải lớn tấp nập. Camera quan sát toàn cảnh Cảng.

Sau khi tham khảo các Đơn vị, cửa hàng công ty lắp đặt camera tại Việt Trì, Phú Thọ, anh chị đã tin tưởng Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương thi công hệ thống camera cho cảng nhà mình.

Đặc thù của Cảng là có 2 khu là khu Cầu Cân để cân tải trọng và khu nhà sửa chữa và nhà ở cho nhân viên sát cảng, cách nhau hơn 200m, hiện đã được nối sẵn mạng LAN, nhận thấy việc triển khai camera Analog là không phù hợp với tình hình và hạ tầng mạng có sẵn của Cảng, Công ty Công nghệ số Hùng Vương đã tư vấn khách hàng sử dụng camera IP trên nền tảng hệ thống mạng LAN quang sẵn có nối 2 địa điểm xa nhau, các kỹ thuật Công nghệ số Hùng Vương đã phân giải địa chỉ IP cho hệ thống camera một cách tối ưu nhất, tất cả các khâu được Công nghệ số Hùng Vương tính toán để có được camera chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Việc thi công lắp camera trên cao cũng được tính đến phương pháp thi công để giảm chi phí cho khách hàng trong trường hợp số lượng camera ít, thông thường cao trên 4.5m khách hàng sẽ phải chịu chi phí xe nâng, để giảm chi phí khi lắp ít camera cho khách hàng, các kỹ thuật của Công nghệ số Hùng Vương đã cố gắng khắc phục khó khăn, sáng tạo trong lắp đặt.

Quý khách có thể tham khảo để đánh giá độ uy tín của Công nghệ số Hùng Vương trong quá trình lắp đặt, hỗ trợ sau bán hàng. Chị Dung – Cảng Hoành Dung: 0985.180.084

Dưới đây là hình ảnh về camera và quá trình thi công để các khách hàng tham khảo:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139