Hướng dẫn cài đặt phần mềm DMSS xem camera Dahua và KBVision trên điện thoại

Để có thể cài đặt lần đầu xem camera Dahua hoặc KBVision trên điện thoại, quý khách cần có 2 thông tin sau:

Thông tin thứ nhất là Serial của thiết bị. Quý khách có thể thấy mã này ở dưới đáy đầu ghi, trên vỏ hộp thiết bị (nếu có) hoặc nếu quý khách đang có 1 màn hình để hiển thị thì có thể chuột phải vào màn hình, chọn Menu chính. Sau đó đăng nhập với tài khoản và mật khẩu mà Công nghệ số Hùng Vương đã bàn giao cho quý khách. Tiếp theo quý khách truy cập vào mục “Mạng lưới”

Chọn dòng P2P như hình dưới đây

Phần SN bên phải chính là Serial của thiết bị và mã QR của thiết bị tương đương với Serial đó.

Thông tin thứ 2 quý khách cần có là tên đăng nhập (thường là “admin”, không có ngoặc kép) và mật khẩu mà cty đã bàn giao cho quý khách.

Rồi, vậy là quý khách đã có các thông tin cần thiết để có thể cài đặt camera vào điện thoại của mình, giờ quý khách tiến hành cài đặt trên điện thoại.

Bước 1: Tải phần mềm DMSS trên AppStore đối với IOS và trên CH Play với điện thoại Adroid. Nếu trên điện thoại chưa cài đặt phần mềm DMSS bao giờ thì sẽ hiển thị chữ “Nhận”. Nếu đã từng tài xuống nhưng xóa bỏ thì sẽ có 1 đám mây, quý khách ấn vào đó. Nếu đã tải thì trên điện thoại sẽ hiện thị chữ “Mở” thay vì chữ “Nhận”.

Bước 2: Mở phần mềm lên, quý khách có thể không cần đăng ký tài khoản DMSS. Ấn luôn vào dấu + như hình dưới

Bước 3: chọn dòng SN/Quét

Bước 4: Quý khách quét QR ở vỏ hộp hoặc đáy đầu ghi, hoặc QR lấy trực tiếp trên đầu ghi theo hướng dẫn ở đầu bài viết. Nếu ko quét QR quý khách có thể chọn Nhập bằng tay các dãy của Seria thiết bị.

Bước 5: Ấn nút “Tiếp theo”

Bước 6: Quý khách chọn DVR (Đầu ghi Analog) hoặc NVR (Đầu ghi IP) tùy theo thiết bị của mình. Quý khách có thể hỏi lại chúng tôi để nắm được loại thiết bị của mình.

Bước 7: Quý khách nhập tên thiết bị muốn đặt, ví dụ “nhà”, “văn phòng”, “công ty”…vv tại ô số 1. Ô số 2 mặc định sẽ là admin, nếu quý khách được bàn giao 1 tài khoản khác thì có thể nhập lại vào ô này. Ô số 3 là mật khẩu đầu ghi do quý khách đổi trước đây hoặc cty chúng tôi bàn giao cho quý khách. Cuối cùng ấn Save ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 8: Ấn nút hoàn thành.

Quý khách đã có thể xem được camera Dahua hoặc KBVision trên điện thoại của mình rồi.

Nếu muốn chia sẻ camera cho người khác xem cùng, quý khách có thể tham khảo bài viết này: Hướng dẫn chia sẻ xem camera Dahua và KBVision trên phần mềm DMSS điện thoại

Để tìm hiểu cách xem trực tiếp camera dahua trên điện thoại hoặc xem lại, đổi mật khẩu, quý khách tham khảo bài viết này: Hướng dẫn xem, xem lại, đổi mật khẩu, thay đổi cấu hình camera Dahua/ KBVision trên phần mềm điện thoại DMSS

Mọi thắc mắc nếu quý khách là khách hàng của Công nghệ số Hùng Vương, hãy gọi ngay 0984330139 để được hướng dẫn và tư vấn.


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139