Hướng dẫn cài đặt phần mềm KBONE để xem và chia sẻ camera KBONE của KBVISION

Hướng dẫn này hướng dẫn các khách hàng của Công ty Công nghệ số Hùng Vương cài đặt phần mềm KBONE trên điện thoại để cài đặt xem và chia sẻ camera KBONE của hãng KBVISION.

Bạn mới mua camera KBONE nhưng không biết làm sao kết nối điện thoại với camera và các cài đặt khác để giúp camera hoạt động.

Hãy thực hiện theo các bước Hướng dẫn cài đặt phần mềm KBONE để xem và chia sẻ camera KBONE trên điện thoại khi bắt đầu sử dụng nhé.

Video hướng dẫn cụ thể tại đây:

Để bắt đầu sử dụng Camera KBONE bạn kết nối camera với nguồn điện.

Sau đó mở App KBONE đã được đăng nhập tài khoản trước đó.

Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập hãy đăng ký, trên video mình trình bày khá chi tiết.

Trước tiên bạn cần nắm được trước khi thực hiện theo video Hướng dẫn cài đặt phần mềm KBONE để xem và chia sẻ camera KBONE trên điện thoại này đó là quan sát thật kỹ đưới đáy camera các thông số:

  • Trên mỗi sản phẩm sẽ có mã QR và số S/N
  • Một mã bảo mật SEFATY CODE

Bạn cũng phải chú ý rằng đã đăng nhập điện thoại của mình vào mạng WIFI của gia đình để có thể kết nối Camera KBONE của mình với mạng WIFI này.

Nếu có vấn đề thắc mắc hãy bình luận tại đây bạn nhé.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát chất lượng, dịch vụ, giá hợp lý, chuyên nghiệp hàng đầu tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Công ty là nhà phân phối và tư vấn chuyên nghiệp sản phẩm Camera hãng Dahua, Hikvision, KBVision, UNV, uy tín toàn cầu, có mặt tại 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi sản phẩm của các hãng camera danh tiếng có doanh số hàng đầu Việt Nam này trước khi được sản xuất phải được trải qua quy trình kiểm thử gắt gao, hoạt động quan sát trong điều kiện nhiệt độ từ -30C tới 70C mà vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc, hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra đến với Công nghệ số Hùng Vương bạn được cung cấp , tư vấn lắp đặt camera quan sát với chi phí tận nơi với chi phí hiệu quả nhất. Hệ thống camera chúng tôi lắp đặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về việc giám sát an ninh, theo dõi từ xa qua internet, điện thoại di động smartphone, máy tính bảng với tốc độ truy cập cao, độ nét theo chuẩn full hd.

Một điều đặc biệt khi bạn đến với dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh của Công nghệ số Hùng Vương đó là sự am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật, các hệ thống mạng phức tạp cho các nhà máy và công ty Công nghệ, điều đó giúp chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống của bạn, lên bản vẽ giải pháp và báo giá đến từng chi tiết nhỏ như con ốc vít, các hệ thống đòi hỏi chạy hệ thống cáp quang phức tạp khi nhà xưởng hay doanh nghiệp rộng lớn với hệ thống mạng có sẵn nhiều trang thiết bị phức tạp như router draytek, microtik, cisco và cấu hình phức tạp về phân giải địa chỉ IP.

Điều này thể hiện rõ trong năng lực của chúng tôi khi được lựa chọn là nhà thầu thi công các hệ thống mạng phức tạp, hàng nghìn mắt camera, hệ thống tổng đài của các doanh nghiệp sản xuất công nghệ chính xác, các doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài hàng đầu tại Phú Thọ (Quý khách có thể tham khảo ở phần Khách hàng bên dưới và liên hệ trực tiếp để kiểm tra năng lực)

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139