Lắp camera giám sát nhà chú Hiến – đường Vũ Thê Lang – Trưng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Gia đình chú Hiến – đường Vũ Thê Lang – Trưng Vương – Việt Trì – Phú Thọ là một Việt kiều Đức về nước. Tranh thủ thời gian về Việt Nam thăm gia đình, hiện tại quê nhà chỉ có mẹ già sống trong ngôi nhà cấp 4 nên chú Hiến quyết định lắp đặt 1 bộ camera giám sát với 2 camera bên ngoài sân vườn, 1 camera trong nahf đi dây cố định và 1 camera KBOne trong nhà wifi có đàm thoại 2 chiều để tiện di chuyển. Gia đình chú đã quyết định lựa chọn Công nghệ số Hùng Vương làm đơn vị thi công lắp camera giám sát nhà chú Hiến – đường Vũ Thê Lang – Trưng Vương – Việt Trì – Phú Thọ.

Căn nhà cấp 4 đã cũ nên vị trí đi dây được các kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương tính toán rất kỹ để đảm bảo bền chắc. Sau khi khảo sát công nghệ số Hùng Vương quyết định tư vấn bác lắp đặt 3 camera, trong đó 2 camera bảo vệ mặt ngoài, 1 camera phòng ngủ và 1 camera wifi quan sát đàm thoại bên trong nhà.

Hệ thống camera sử dụng camea TVI để tiết kiệm chi phí do khoảng rộng của ngôi nhà không lớn, việc kết hợp cả camera giám sát cố định và camera wifi 360 độ cơ động là giải pháp tối ưu trong việc quan sát người già và trẻ nhỏ..

Công trình hoàn thiện trong buổi chiều và hướng dẫn cho bác cùng gia đình 3 người con cháu cùng xem và sử dụng hệ thống camera.

Quý khách có thể tham khảo đánh giá uy tín tại nhà chú Hiến, gần doa nh trại quân đội trên đường Vũ Thê Lang, Trung Vương, Việt Trì.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án:

 

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139