Lắp camera giám sát công ty Yositani – KCN Tử Đà – Phù Ninh – Phú Thọ

Công ty Yositani là doanh nghiệp Nhật Bản chuyên sản xuất giày xuất khẩu có trụ sở tại Khu công nghiệp Tử Đà – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, công ty đã nghiên cứu tìm kiếm nhà thầu lắp camera giám sát cho 2 nhà xưởng sản xuất, văn phòng và cổng tại nhà máy chính KCN Từ Đà. Từ nhiều nguồn thông tin và đánh giá kinh nghiệm các doanh nghiệp lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng lớn tại KCN Thụy Vân và Đồng Lạng, công ty đã tìm hiểu và liên hệ Công nghệ số Hùng Vương lên khảo sát báo giá cho việc Lắp camera giám sát công ty Yositani – KCN Tử Đà – Phù Ninh – Phú Thọ.

Đặc thù Lắp camera giám sát công ty Yositani – KCN Tử Đà – Phù Ninh – Phú Thọ là nhà máy khá rộng, chia làm 2 phân khu sản xuất, hệ thống đòi hỏi ít cam nhưng phải rõ nét, zoom xa không vỡ hình, đặc biệt ngành may các đèn chiếu được đặt khá thấp nên việc lựa chọn vị trí đặt camera là tối quan trọng để tăng hiệu quả quan sát và tối ưu chi phí. Các yếu tố kỹ thuật và mạng cũng cần phải được tính đến dù số lượng cam nhiều hay ít, các camera được yêu cầu có thể quan sát từ tivi đặt tại văn phòng, khá xa 2 phân khu.

Tuy khoảng cách xa, nhưng nhờ sự khéo léo trong bố trí thiết bị đấu nối để tối ưu chi phí nên hệ thống không cần sử dụng tới cáp quang mà vẫn đảm bảo hiệu quả, hệ thống mạng và camera hoạt động ổn định trên cùng đường truyền.

Ngoài ra công ty cũng có yêu cầu là thi công sau 16h30 chiều để không ảnh hưởng tới sản xuất, và đã quá quen với vấn đề này công nghệ số Hùng Vương đã tiếp nhận mà không phát sinh phụ phí nào.

Vượt lên mọi khó khăn, sau nhiều giờ thi công với điều kiện thi công khắc nghiệt, Công nghệ số Hùng Vương đã bàn giao và nghiệm thu 5 điểm camera trong 10h30 đêm cùng ngày.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án:

a

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139