Lắp camera giám sát xây dựng cho nhà thầu Liên Việt thi công tại công ty Tasa – KCN Thụy Vân – Việt Trì – Phú Thọ.

Công ty Liên Việt là nhà thầu xây dựng công trình công nghiệp số 1 tại Hà Nội, Liên Việt trúng thầu gói xây dựng nhà tháp cho công ty gạch Tasa tại khu công nghiệp Thụy Vân, TP Việt Trì. Liên Việt cần lắp đặt 1 camera giám sát toàn cảnh công trường và vật liệu bên trong công trình TASA. Qua tìm hiểu Liên Việt đã liên hệ với Công nghệ số Hùng Vương để thi công lắp đặt.

Công ty Liên Việt chỉ yêu cầu lắp 1 mắt camera duy nhất nhưng là loại camera PTZ, có khả năng phòng to 32 lần mà không bị vỡ hình.

Đặc thù của vị trí lắp đặt camera là đỉnh 1 tòa tháp đã cũ, cao hàng chục mét, nguồn Internet lấy từ sim 4g nên việc thi công điện và mạng gặp khá nhiều khó khăn. Khắc phục khó khăn về địa hình, công ty công nghệ số Hùng Vương đã lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cho Liên Việt cho đến khi công trình tại TASA kết thúc.

Quý khách có thể tham khảo về dự án. Anh Hưng – quản lý kỹ thuật công trường: 0979196593

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

 

Công nghệ số Hùng Vương là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín hàng đầu tại Việt Trì Phú Thọ và các vùng lân cận

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát chất lượng, dịch vụ, giá hợp lý, chuyên nghiệp hàng đầu tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Công ty là nhà phân phối và tư vấn chuyên nghiệp sản phẩm Camera hãng Dahua, Hikvision, KBVision, UNV, uy tín toàn cầu, có mặt tại 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi sản phẩm của các hãng camera danh tiếng có doanh số hàng đầu Việt Nam này trước khi được sản xuất phải được trải qua quy trình kiểm thử gắt gao, hoạt động quan sát trong điều kiện nhiệt độ từ -30C tới 70C mà vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc, hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra đến với Công nghệ số Hùng Vương bạn được cung cấp , tư vấn lắp đặt camera quan sát với chi phí tận nơi với chi phí hiệu quả nhất. Hệ thống camera chúng tôi lắp đặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về việc giám sát an ninh, theo dõi từ xa qua internet, điện thoại di động smartphone, máy tính bảng với tốc độ truy cập cao, độ nét theo chuẩn full hd.

Một điều đặc biệt khi bạn đến với dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh của Công nghệ số Hùng Vương đó là sự am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật, các hệ thống mạng phức tạp cho các nhà máy và công ty Công nghệ, điều đó giúp chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống của bạn, lên bản vẽ giải pháp và báo giá đến từng chi tiết nhỏ như con ốc vít, các hệ thống đòi hỏi chạy hệ thống cáp quang phức tạp khi nhà xưởng hay doanh nghiệp rộng lớn với hệ thống mạng có sẵn nhiều trang thiết bị phức tạp như router draytek, microtik, cisco và cấu hình phức tạp về phân giải địa chỉ IP.

Điều này thể hiện rõ trong năng lực của chúng tôi khi được lựa chọn là nhà thầu thi công các hệ thống mạng phức tạp, hàng nghìn mắt camera, hệ thống tổng đài của các doanh nghiệp sản xuất công nghệ chính xác, các doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài hàng đầu tại Phú Thọ (Quý khách có thể tham khảo ở phần Khách hàng bên dưới và liên hệ trực tiếp để kiểm tra năng lực)

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139