Lắp camera WIFI EZVIZ 2.0 cho hiệu thuốc Bằng Mến – Đê Nỗ Lực – Việt Trì

Công nghệ số Hùng Vương hoàn thành công trình Lắp camera WIFI EZVIZ 2.0 cho hiệu thuốc Bằng Mến – Đê Nỗ Lực – Việt Trì

Vì là hiệu thuốc nên khách hàng thường xuyên có người ra người vào, thuê nhân viên để trông cửa hàng, cần phải xem lại quá trình xuất hàng thuốc và tiền thanh toán có nhầm lẫn gì không. Chính vì vậy camera IP là giải pháp thông minh và tiết kiệm chi phí. Chị cũng đã rất sáng xuốt khi lựa chọn camera EZVIZ, thương hiệu nổi tiếng của Hikvision – hãng camera hàng đầu thế giới thay thế cho camera Yosee rẻ tiền đã lắp trước đó và đã hỏng.

Sau khi tham khảo các Đơn vị, cửa hàng công ty lắp đặt camera tại Việt Trì, Phú Thọ, anh chị đã tin tưởng Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương thi công hệ thống camera cho nhà mình. Việc lắp đặt camera WIFI cũng rất nhanh chóng.

Quý khách có thể tham khảo công trình nhà chị Mến: 0982992406

 

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát chất lượng, dịch vụ, giá hợp lý, chuyên nghiệp hàng đầu tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Công ty là nhà phân phối và tư vấn chuyên nghiệp sản phẩm Camera hãng Dahua, Hikvision, KBVision, UNV, uy tín toàn cầu, có mặt tại 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi sản phẩm của các hãng camera danh tiếng có doanh số hàng đầu Việt Nam này trước khi được sản xuất phải được trải qua quy trình kiểm thử gắt gao, hoạt động quan sát trong điều kiện nhiệt độ từ -30C tới 70C mà vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc, hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra đến với Công nghệ số Hùng Vương bạn được cung cấp , tư vấn lắp đặt camera quan sát với chi phí tận nơi với chi phí hiệu quả nhất. Hệ thống camera chúng tôi lắp đặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về việc giám sát an ninh, theo dõi từ xa qua internet, điện thoại di động smartphone, máy tính bảng với tốc độ truy cập cao, độ nét theo chuẩn full hd.

Một điều đặc biệt khi bạn đến với dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh của Công nghệ số Hùng Vương đó là sự am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật, các hệ thống mạng phức tạp cho các nhà máy và công ty Công nghệ, điều đó giúp chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống của bạn, lên bản vẽ giải pháp và báo giá đến từng chi tiết nhỏ như con ốc vít, các hệ thống đòi hỏi chạy hệ thống cáp quang phức tạp khi nhà xưởng hay doanh nghiệp rộng lớn với hệ thống mạng có sẵn nhiều trang thiết bị phức tạp như router draytek, microtik, cisco và cấu hình phức tạp về phân giải địa chỉ IP.

Điều này thể hiện rõ trong năng lực của chúng tôi khi được lựa chọn là nhà thầu thi công các hệ thống mạng phức tạp, hàng nghìn mắt camera, hệ thống tổng đài của các doanh nghiệp sản xuất công nghệ chính xác, các doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài hàng đầu tại Phú Thọ (Quý khách có thể tham khảo ở phần Khách hàng bên dưới và liên hệ trực tiếp để kiểm tra năng lực)

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139