Lắp đặt hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp 5 máy tính cho Công ty Olive – nhà thầu bếp Cty AMO – KCN Khai Quang – Vĩnh Yên

AMO là một doanh nghiệp lớn tại KCN Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, công ty có số lượng công nhân rất lớn nên để đảm bảo sức khỏe của công nhân cũng như đúng các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm nên AMO đã lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ bếp nấu ăn và cung cấp xuất ăn cho mình tại công ty là Công ty cung cấp suất ăn Olive. Một việc bắt buộc trong quy trình thanh toán là chủ thầu là AMO phải đối chiếu suất ăn thực tế được với Olive, đây cũng là nhu cầu ở tất cả các nhà thầu bếp ăn công nghiệp để đảm bảo tính minh bạch trong số lượng xuất ăn được sử dụng.

Thường thì các doanh nghiệp sẽ sử dụng thiết bị như vân tay hoặc thẻ từ như hệ thống chấm công để kiểm soát và đếm số xuất ăn, tuy nhiên khi số lượng quá đông và nhanh thì các thiết bị này xử lý rất chậm và phản ứng không tức thời về việc được phép hay không được phép ăn, hiện thi không trực quan sinh động, gọi dữ liệu chậm và có thể thiếu sót.

Chính vì lẽ đó, Công nghệ số Hùng Vương đã có giải pháp tại mỗi điểm ăn sử dụng 1 PC chuyên nghiệp kết hợp đầu đọc thẻ từ, trên đó cài phần mềm quản lý suất ăn chuyên nghiệp để ghi nhận trạng thái người ăn và thông báo về máy chủ để thống kê và kiểm soát. Do xử lý bằng máy tính nên tốc độ cũng như sự chính xác là tuyệt đối 100%.

Công nghệ số Hùng Vương hân hạnh được cung cấp giải pháp cả phần cứng và phần mềm cho AMO và Olive về hệ thống kiểm soát xuất ăn chuyên nghiệp.


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
Call Now Button0984.330.139