Lắp camera giám sát công trình xây dựng nhà anh Đăng tại Dữu Lâu – Việt Trì – Phú Thọ

Lắp camera giám sát công trình xây dựng nhà anh Đăng tại Dữu Lâu – Việt Trì – Phú Thọ

Anh Đăng là giám đốc công ty Phát Biển – Nhà phân phối các sản phẩm tôn sắt có uy tín tại Việt Trì Phú Thọ với trụ sở chính gần bến phà Đức Bác – TP Việt Trì – Phú Thọ. Công ty công nghệ số Hùng Vương là nhà thầu uy tín đã thi công hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng của Phát Biển.

Hiện anh Đăng đang xây dựng nhà riêng là biệt thự nhà vườn với diện tích hơn 300m2 tại khu đô thị đầu đường Nguyễn Du – Việt Trì giáp đường Trần Phú và có nhu cầu Lắp camera giám sát công trình xây dựng nhà anh Đăng tại Dữu Lâu – Việt Trì – Phú Thọ. Với sự tin tưởng sẵn có sau khi trải nghiệm dịch vụ lắp đặt camera giám sát của Công nghệ số Hùng Vương anh đã quyết định vẫn gọi Công nghệ số Hùng Vương là đơn vị thi công camera cho căn biệt thự của mình, tuy nhiên trước mắt anh cần lắp dặt hệ thống camera để trông công trình và vật liệu xây dựng.

Sau khi kiểm tra bản vẽ Lắp camera giám sát công trình xây dựng nhà anh Đăng tại Dữu Lâu – Việt Trì – Phú Thọ, các kiến trúc sư xây dựng biệt thự nhà anh Đăng đã rất chính xác lựa chọn hệ thống camera IP về những ưu điểm tuyệt vời của nó so với hệ thống camera analog. Công nghệ số Hùng Vương đã tư vấn cho anh là nên mua sản phẩm đầu ghi và mắt camera để trước mắt là trông công trình, sau này có thể sử dụng lại ở căn biệt thự mới.

Kết quả, sau 4h thi công Lắp camera giám sát công trình xây dựng nhà anh Đăng tại Dữu Lâu – Việt Trì – Phú Thọ, đội ngũ kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương đã hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra, phân giải địa chỉ IP cho hệ thống camera và mạng 1 cách an toàn để không tạo ra xung đột trên cùng 1 hệ thống mạng, đảm bảo độ ổn định dài lâu. Công nghệ số Hùng Vương hiểu rằng, camera không chỉ lắp lên hình mà còn phải phù hợp với hiện trạng gia chủ, tính toán về hệ thống mạng cẩn thận, thi công gọn đẹp và đúng kỹ thuật để ổn định lâu dài.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công về công trình, hình ảnh thi công được chụp khi lắp đặt, một số ảnh được trích xuất từ camera sau thời điểm xây dựng một vài tháng:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139