Lắp camera giám sát nhà chị Linh ở Trưng Vương – Việt Trì

Lắp camera giám sát nhà chị Linh ở Trưng Vương – Việt Trì.

Chị Linh ở khu vực Đè Dợ – xã Trưng Vương, khu vực ngõ trong, có một nhà ống 3 tầng cho thuê. Chị có nhu cầu lắp đặt 1 mắt camera ngoài cửa vì nhà thuê có rất nhiều xe máy để trước nhà, người thì chủ yếu làm việc tại tầng 2.

Sau khi kiểm tra khảo sát để lắp đặt camera giám sát nhà chị Linh ở Trưng Vương – Việt Trì, các kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương đã tư vấn chị sử dụng camera có ghi âm (vì chị có nhu cầu ghi âm) dù giá thành có cao hơn camera thông thường, đi dây gen vuông từ ngoài vào trong nhà qua phòng khách, theo lối cầu thang, không đi dây ra bên ngoài tường dù rằng thẩm mỹ hơn nhưng lại không đảm bảo an toàn khi không có camera bảo vệ bên hông ngôi nhà, chống cắt dây.

Kết quả, sau 2h thi công Lắp camera giám sát cho nhà chị Linh, đội ngũ kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương đã hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra, lắp đặt đúng kỹ thuật, tính thẩm mỹ, đảm bảo độ ổn định dài lâu. Công nghệ số Hùng Vương hiểu rằng, camera không chỉ lắp lên hình mà còn phải phù hợp với hiện trạng gia chủ, tính toán cẩn thận vị trí đặt mở rộng sau này, thi công gọn đẹp và đúng kỹ thuật để ổn định lâu dài.

Chị lắp đặt vào thời điểm được mua đầu ghi tặng ổ cứng 500G nên giá thành bộ camera rất rẻ với tổng chi phí đầu tư chưa đến 3tr đồng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công về công trình, hình ảnh thi công được chụp khi lắp đặt, một số ảnh được trích xuất từ camera sau thời điểm xây dựng một vài tháng:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139