Lắp camera giám sát viện thẩm mỹ MC – Việt Trì – Phú Thọ

Chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ MC có 15 CS làm đẹp trên cả nước, Hệ thống Viện thẩm mỹ MC chuyên nâng mũi, cắt mí…trị mun, nám, tàn nhang, thâm, rỗ, giảm béo, tắm trắng, triệt lông, trị hôi nách, phun mày, môi, mí… Ở tại Việt Trì, Phú Thọ cơ sở của Viện thẩm Mỹ MC là 2815 Đại lộ Hùng Vương, Vân Cơ, Việt Trì, Phú Thọ. Viện Thẩm mỹ MC hiện sử dụng tới 3 camera WIFI giá rẻ Yossee, tuy nhiên, do yêu cầu phát triển, các quản lý của viện thẩm mỹ MC thấy rằng camera WIFI YOSee phát sinh khá nhiều nhược điểm như lưu trữ ngắn, hình ảnh thiếu rõ nét, thiếu an toàn dữ liệu khi lắp đặt ngoài trời, độ ổn định không cao. Chính vì vậy Viện Thẩm Mỹ MC cần tìm một đối tác Lắp camera giám sát viện thẩm mỹ MC – Việt Trì – Phú Thọ, qua tìm hiểu rất nhiều các đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín tại việt trì phú thọ, kể các các đơn vị lắp đặt camera giám sát ở gần nhưng Viện thẩm mỹ MC vẫn lựa chọn Công nghệ số Hùng Vương, thương hiệu công ty lắp đặt camera giám sát cho thẩm mỹ viện nói riêng và lắp đặt camera giám sát uy tín nói chung tại Việt Trì, Phú Thọ.

Khi khảo sát Lắp camera giám sát viện thẩm mỹ MC – Việt Trì – Phú Thọ, tiếp nhận yêu cầu lắp đặt 1 camera ngoài trời bảo vệ vòng ngoài tài sản cho khách hàng tới Spa, 1 camera phòng khách quản lý chung và 1 camera tại phòng kỹ thuật spa, các hệ thống được đưa về phòng quản lý chung để bảo vệ dữ liệu của camera. tại MC cũng yêu cầu việc đi dây gọn đẹp nhất có thể cho dù tòa nhà đã được xây dựng khá lâu. Việc lắp camera không chỉ giúp giám sát an ninh trong và ngoài mà còn giúp việc trích xuất hình ảnh camera để phục vụ mục đích quảng bá sản phẩm dịch vụ của Viện thẩm mỹ MC. Quý khách tham khảo tại Facebook fanpape của MC sẽ thấy khá nhiều hình ảnh được trích xuất từ hệ thống camera – rất có lợi cho người quản lý trong công tác quảng bá thương hiệu: https://www.facebook.com/vienthammymcphutho

Công nghệ số Hùng Vương đã tư vấn khách hàng đi dây toàn bộ bên trong nhà để đảm bảo an toàn cho dây tín hiệu camera, việc đi dây được luồn gen vuông thẩm mỹ và đảm bảo, việc thông tầng trong điều kiện 2 bên nhà đã được xây cố định chắc chắn phải thông qua cầu thang, riêng camera phòng khách được các kỹ thuật của công nghệ số Hùng Vương đi trong đường bóng đèn của trần thạch cao vô cùng thẩm mỹ.

Kết quả, sau 4h thi công Lắp camera giám sát viện thẩm mỹ MC – Việt Trì – Phú Thọ, đội ngũ kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương đã hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra, đảm bảo độ ổn định dài lâu. Công nghệ số Hùng Vương hiểu rằng, camera không chỉ lắp lên hình mà còn phải phù hợp với hiện trạng gia chủ, tính toán về hệ thống mạng cẩn thận, thi công gọn đẹp và đúng kỹ thuật để ổn định lâu dài.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công về công trình:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139