Lắp camera giám sát khu đô thị đường Vũ Thê Lang – Thanh Miếu – Việt Trì – Phú Thọ

Gia đình một khách hàng tại đầu đường Vũ Thê Lang giao cắt Nguyễn Tất Thành, tạm gọi là khu đô thị Vũ Thê Lang. Nhà chị khách hàng mới xây, trần thạch cao, đã dự tính và đi 1 dây đồng trục liền nguồn để cấp cho camera ngoài nhà, tuy nhiên chỉ đi 1 dây, mà chị đang có nhu cầu lắp vào trần thạch cao bên trong nhà 1 camera để quan sát trẻ nhỏ ở nhà. Chính vì vậy chị cần tìm đơn vị Lắp camera giám sát khu đô thị đường Vũ Thê Lang – Thanh Miếu – Việt Trì – Phú Thọ uy tín, chất lượng.

Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị lắp camera giám sát tại Việt Trì, chị khách hàng quyết định lựa chọn Công nghệ số Hùng Vương làm nhà thầu thi công hệ thống camera cho gia đình vì tính chuyên nghiệp, camera chất lượng đúng giá, lắp đặt đúng kỹ thuật, tính toán cẩn thận và rất thẩm mỹ.

Hệ thống camera sử dụng camea TVI để tiết kiệm chi phí do khoảng rộng của ngôi nhà không lớn và cũng do nhà đã đi sẵn 1 dây đồng trục liền nguồn cho công nghệ TVI, dây đi bên trong trần thạch cao là dây mạng CAT5 mềm dẻo, sử dụng balun PV để chuyển tín hiệu TVI/AHD và cả nguồn điện, đây là công nghệ thi công bền đẹp độc quyền của công nghệ số Hùng Vương. Vì chỉ có 2 camera nên công nghệ số Hùng Vương không sử dụng nguồn tổng mà sử dụng 2 adapter riêng biệt để giảm chi phí cho gia đình.

Công trình hoàn thiện sau nửa ngày và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo đánh giá uy tín. 0968388677

Dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139