Lắp camera giám sát nhà chị Ngọc – vành đai Cầu Ếch – công viên Văn Lang

Chị Ngọc là nhiên viên công ty Yakjin Việt Nam tại KCN Thụy Vân Việt Trì Phú Thọ, Gia đình chị tại vành đai Cầu Ếch – Công viên Văn Lang. Gia đình chị hiện đã lắp đặt 2 camera giám sát WIFI, 1 thiết bị Yosee giá rẻ để quan sát con cái học tập, một chiếc camera WIFI HIKVISION để tại gara oto ngoài nhà để quan sát. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, chị đã hiểu rằng chiếc camera lắp tại gara khó hoàn thành nhiệm vụ của nó khi có sự kiện diễn ra, vì đặc thù camera wifi lưu trữ dữ liệu trên chính thẻ nhớ, và chính nó cũng có thể bị mất kèm dữ liệu nên ko phù hợp với mục đích camera an ninh. Do đó chị có nhu cầu lắp camera an ninh chuyên nghiệp tại nhà. Chị đã tìm hiểu tại KCN Thụy Vân nơi chị làm việc và biết đến thương hiệu Công nghệ số Hùng Vương – đơn vị lắp camera chuyên nghiệp tại Phú Thọ với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cực tốt.

Sau khi khảo sát lắp camera giám sát nhà chị Ngọc – vành đai Cầu Ếch – công viên Văn Lang – Thọ Sơn – Việt Trì – Phú Thọ, gia đình có đặc thù là nhà xây kiên cố đã lâu nhưng không trang bị dây chờ cho hệ thống cam nhưng lại có một hệ thống mạng LAN nội bộ khá tốt, mạng thông các phòng. Chị Ngọc muốn lắp 3 mắt bao quanh nhà, trong đó có 1 mắt phía gara và 1 mắt bên hông nhà, 1 mắt phía sân, đầu ghi lại để tại phòng khách tầng 2. Bình thường các camera và đầu ghi để rải rác nhau khắp nhà là một thách thức lớn cho người lắp đặt camera, nhất là những kỹ thuật camera chỉ lắp đặt quen công nghệ TVI (đi tất cả dây dẫn camera về đầu thu) trong việc đi dây một cách thẩm mỹ và hạn chế khoan đục. Tuy nhiên vượt lên thách thức, sau khi tính toán về mặt network rất cẩn thận, quản lý kỹ thuật của Công nghệ số Hùng Vương tư vấn chị sử dụng hệ thống camera IP, tuy đắt hơn các giải pháp TVI nhưng lại vô cùng thẩm mỹ cho ngôi nhà khi tận dụng được hệ thống mạng có sẵn của gia đình. Camera tại sân sẽ được lấy mạng tại phòng ngủ gần nhất với việc đi nẹp gen đẹp quanh khung cửa, 2 camera còn lại được lấy mạng tại sw thông tầng gần nhất mà không cần đi gen trong nhà, mạng của đầu ghi được lấy ngay tại tivi phòng khách tầng 2. Tất cả đều hoàn hảo hạn chế tối đa việc đi dây trong nhà, mà di dây ngoài nhà vẫn an toàn vì theo nguyên tắc “cam trông dây” và “cam trông cam” tron lắp đặt camera giám sát.

Nhiều điểm công nghệ số Hùng Vương tư vấn gia đình nên luồn dây dẫn bên trong uống luồn dây điện ngoài trời, tuy chi phí có tăng lên nhưng bền đẹp, tuy nhiên vì không quá quan trọng hình thức nên chị Ngọc đề nghị bỏ qua hạng mục này nên một số dây dẫn ngoài trời không được luồn ống.

Kết quả, sau 4h thi công Lắp camera giám sát nhà chị Ngọc – vành đai Cầu Ếch – công viên Văn Lang, đội ngũ kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương đã hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra, phân giải địa chỉ IP cho hệ thống camera và mạng 1 cách an toàn để không tạo ra xung đột trên cùng 1 hệ thống mạng, đảm bảo độ ổn định dài lâu. Công nghệ số Hùng Vương hiểu rằng, camera không chỉ lắp lên hình mà còn phải phù hợp với hiện trạng gia chủ, tính toán về hệ thống mạng cẩn thận, thi công gọn đẹp và đúng kỹ thuật để ổn định lâu dài.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công về công trình:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139