Lắp camera giám sát quán cơm Thu Huyền – Bến Gót – Gần ga Việt Trì – Phú Thọ

Quán cơm Thu Huyền – Bến Gót – Gần ga Việt Trì – Phú Thọ là địa chỉ quen thuộc của nhiều người khi đi qua khu vực Pang-rim ga Việt Trì, đặc biệt là các tài xế xe tải đường dài vận chuyển hàng hóa theo đường Lạc Long Quân, đường tránh trung tâm thành phố Việt Trì. Hàng ngày quán tiếp cận nhiều khách hàng, phía sau là đường tàu, phía trước lại nhộn nhịp nên nhu cầu lắp đặt camera giám sát là vô cùng cần thiết, chưa kể tới việc đảm bảo tài sản cho khách tới quán. Chính vì vậy gia đình đã tìm một địa chỉ lắp đặt camera uy tín tại Việt Trì, qua tìm hiểu các đơn vị, gia đình quyết định thuê Công nghệ số Hùng Vương lắp camera giám sát quán cơm Thu Huyền – Bến Gót – Gần ga Việt Trì – Phú Thọ.

Đặc thù quán cơm là 1 nhà ống nguyên khối, 2 bên giáp nhà không thể đi dây, đầu ghi lại để ở tivi giữa nhà, trong khi đó 2 camera được bố trí trước nhà, 1 cái tầng 1, 1 cái ở ban công tầng 2 (đây là 2 điểm hở của nhà), 1 camera ở trong nhà gần với đầu ghi.

Để tiết kiệm chi phí, gia đình bác sử dụng công nghệ camera TVI, vì các kỹ thuật viên của Công nghệ số Hùng Vương nhà xây đã lâu, không có hệ thống mạng nội bộ nên kể cả camera IP cũng khó lòng triển khai được. Với camera ở trong nhà gần đầu ghi thì không quá khó khăn trong lắp đặt nhưng để đi 2 camera phía ngoài về giữa nhà mà không gây mất thẩm mỹ phòng khách là 1 bài toán khó. Sau khi tính toan rất kỹ, việc thi công đã được quyết định sẽ đi theo phòng thờ tầng 2 và đi theo cầu thang xuống tầng 1 bằng nẹp gen thẩm mỹ, đây là phương án đi dây tối ưu nhất với ngôi nhà, nhân tiện còn có thể đi luôn dây viễn thông trước đó gia chủ bỏ ngoài khá lằng nhằng. Dây đi trên mái tôn cũng được công nghệ số Hùng Vương luồn ống ruột gà chắc chắn và camera tại tầng 2 cũng được lắp theo nguyên tắc “camera trông dây”.

Chính vì tính toán cẩn thận, thi công chắc chắn nên dù khá nhiều nẹp gen trong nhà nhưng công trình cũng kịp bàn giao trong buổi chiều với 3 mắt camera.

Quý khách có thể tham khảo công trình tại Bến Gót: 0916568633

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công:

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139