Lắp đặt camera giám sát và cung cấp các dịch vụ IT liên tục cho công ty ARP VINA – KCN Phú Hà

Công ty TNHH ARP Vina – Là Công ty con của Công ty TNHH ACTRO Vina tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Địa chỉ của ARP Vina Phú Thọ tại Lô CN 08-02, KCN Phú Hà, Xã Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ. Là doanh nghiệp FDI 100% vốn Hàn Quốc, Công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử cung cấp cho SamSung và các đơn vị khác.
Công nghệ số Hùng Vương vinh hạnh được làm nhà thầu, là đối tác tin cậy của ARP cung cấp các sản phẩm máy vi tính, máy văn phòng, hệ thống camera giám sát từ tháng 10/2021 đến nay.
Hợp đồng nguyên tắc của ARP ký kết với Công nghệ số Hùng Vương để minh chứng quý khách có thể tham khảo tại đây: 17. arp hop dong
Các đơn hàng của 2 bên vẫn duy trì đều đặn qua thời gian, Ví dụ 18. arp don hang
Về camera giám sát và hệ thống mạng, Công nghệ số Hùng Vương luôn được ARP tin tưởng lắp đặt bổ xung và di rời vị trí của camera cho phù hợp điều kiện sản xuất. Điều khó khăn khi thi công tại ARP là về thời gian thi công phải là thời gian đảo ca và đảm bảo yêu cầu về phòng sạch cho hoạt động sản xuất, hệ thống dây dẫn trần phải được bọc ống nhựa đúng tiêu chuẩn. Tuy nhiên với kinh nghiệm phục vụ thi công phòng sạch nhiều năm thì điều này chưa bao giờ làm khó được các kỹ thuật của Công nghệ số Hùng Vương.
Do vấn đề về bảo mật thông tin nên hình ảnh lắp đặt không được phép đăng tải, Dưới đây là một số hình ảnh minh chứng một số thi công công trình gần nhất:
 

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139