Giới thiệu về máy chủ lưu trữ NAS – Synology

NAS là gì?

NAS là từ viết tắt của Network Attached Storage, được hiểu là thiết bị lưu trữ gắn vào mạng, NAS lưu trữ tất cả các file dữ liệu của bạn, có thể chia sẻ file cho nhiều người nhưng vẫn giữ được độ an toàn và bạn có thể truy cập dữ liệu từ bất cứ nơi đâu.
Khi bạn đi công tác, bạn vẫn có thể truy cập về dữ liệu tại nhà hay công ty như là nó là 1 ổ cứng của bạn vậy. Nó được phân quyền một cách rất rõ ràng. Ví dụ Phòng kỹ thuật thì không xem thư mục của Phòng Kế toán được, điều này được dễ dàng thực hiện chỉ bằng vài cú click chuột.
NAS cũng cho phép lắp nhiều ổ cứng để lưu trữ và sao lưu độc lập, nếu có 1 ổ cứng bị hỏng bất ngờ thì ổ cứng còn lại vẫn còn nguyên dữ liệu.

Trải nghiệm sở hữu dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân.

DiskStation Manager (DSM) là một hệ điều hành dựa trên nền web với giao diện trực quan được cài đặt trên tất cả các thiết bị NAS của Synology. Được thiết kế giúp bạn quản lý dữ liệu của bạn như: các file tài liệu, hình ảnh, nhạc, video, … Với DiskStation Manager không chỉ là một thiết bị lưu trữ. DSM cung cấp nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhằm nâng cao tính tiện dụng và năng suất làm việc tốt hơn.

Bạn hiểu như kiểu bạn có một Google Driver của riêng mình với dung lượng cực lớn mà không phải trả thêm tiền cho ai cả và không ai dùng chung với bạn, trừ những người bạn cho phép vây.

Hỗ trợ đa nền tảng.

Cho phép người dùng truy cập và chia sẻ các dữ liệu là chức năng chính của NAS. Nhờ khả năng tương thích với  Windows, Mac, Linux. DiskStation là phương tiện tốt nhất cho bất kỳ loại lưu trữ và truyền tải dữ liệu.

Trên điện thoại bạn, máy tính có thể truy cập dữ liệu của công ty bất kỳ lúc nào bằng phần mềm riêng của hãng, cho dù điện thoại của bạn là Windows. MAC, Android, IOS hay LINUX. Bạn có thể chia sẻ file giữa các thiết bị của mình thông qua NAS mà ko vướng bất kỳ một trở ngại nào về định dạng tệp tin.

 

Đồng bộ hóa đám mây và dữ liệu.

Đa số mọi người hiện nay đều truyền tải dữ liệu giữa nhiều thiết bị mỗi ngày, dẫn đến việc tăng trưởng đáng kể mức độ phổ biến của lưu trữ trên đám mây. Đôi khi các báo cáo hoạt động, ghi chú, tài liệu tham khảo của chúng tôi đều dựa trên đám mây, có nghĩa là chúng ta cần có một giải pháp đám mây riêng có dung lượng cao, nhưng hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Synology cung cấp tất cả những điều này, và nhiều hơn nữa.

Như đã nói ở trên, bạn hiểu như kiểu bạn có một Google Driver của riêng mình với dung lượng cực lớn mà không phải trả thêm tiền cho ai cả và không ai dùng chung với bạn, trừ những người bạn cho phép vây.

 

Lưu trữ dữ liệu Doanh Nghiệp

Đi ra ngoài thu thập và có phát triển những ý tưởng tuyệt đẹp trong máy tính xách tay hoặc các thiết bị kỹ thuật số của bạn. Khi bạn đến và đi giữa nhà, văn phòng hoặc trong các chuyến công tác, hãy thư giãn và truy cập dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị. Một đám mây riêng có thể giúp bạn làm nhiều hơn nữa.

Bạn hãy tưởng tượng, tôi đang đi công tác ở Hàn Quốc, và tôi cần xem hay chỉnh sửa dữ liệu nào đó ở văn phòng công ty ở Việt Nam. Lúc này tôi chỉ cần 1 cái máy tính bất kỳ và truy cập vào địa chỉ IP tĩnh của văn phòng như 113.254.148.222 hoặc cnshungvuong.quickconnect.to do Synology cung cấp sẵn hoặc tự định danh 1 tên miền như cnshungvuong.ddns.net (nếu tôi không có 1 địa chỉ IP tĩnh) và mọi dữ liệu hiện ra như thế nó đang ở trong máy tính đó vậy.

Bạn cũng có thể tưởng tượng nhân viên của bạn đi ra ngoài công tác, làm việc vẫn có thể chỉnh sửa dữ liệu ở văn phòng, dù laptop của cô ấy hay anh ấy có sự cố gì thì dữ liệu kinh doanh vẫn luôn đồng bộ chỉ có 1 và an toàn trong văn phòng của bạn.

Điều đó thật tuyệt vời.

 

 

Tất cả máy chủ trong một thiết bị

Giải pháp lưu trữ của Synology được thiết kế để giúp bạn quản lý dữ liệu quí giá của mình. Có một bộ các Ứng dụng quản trị hệ thống và các công cụ sao lưu nhằm bảo vệ dữ liệu được an toàn.

all_in_one_server_synology-vietnam.vn

 

Máy chủ đa năng: Các ứng dụng được sử dụng để yêu cầu các máy chủ chuyên dụng được thống nhất trên DiskStation. Đó là một máy chủ tất cả-trong-một hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp mới thành lập và kinh doanh quy mô lớn.

Quản lý máy chủ có thể dễ dàng: Quản lý máy chủ vẫn đơn giản trên DSM, bất kể số lượng đơn vị bạn sở hữu. Quản lý các hàng của máy chủ chỉ đơn giản như việc quản lý một.

Giải pháp lưu trữ Synology: Synology đã phát triển nhiều công cụ liên quan đến các giải pháp lưu trữ khác nhau, giúp tất cả người dùng đáp ứng được nhu cầu lưu trữ khác nhau.

Sao lưu dữ liệu cho tất cả các tình huống:Tất cả chúng ta đều có dữ liệu mà chúng ta không muốn mất. Đó là lý do tại sao bạn nên làm cho DiskStation như là một điểm đến sao lưu. Các tệp của bạn sẽ luôn có sẵn.

ISCSI & ảo hóa: Bạn cần dung lượng lưu trữ hợp lý được thiết kế cho một cơ sở hạ tầng ảo được quản lý dễ dàng, hỗ trợ tăng trưởng dữ liệu liên tục và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động. Tìm hiểu cách DSM đáp ứng nhu cầu về sự đơn giản và tính linh hoạt trong các trung tâm dữ liệu ảo ngày nay.

Bảo mật dữ liệu của bạn và duy trì sự sẵn có của máy chủ: Trong các doanh nghiệp có dịch vụ 24/7 là tối cao, DSM cung cấp hàng loạt các tính sẵn sàng cao và các biện pháp bảo mật để bảo vệ bạn khỏi sự gián đoạn của máy chủ và mất dữ liệu.

Anytime anywhere entertainment

Cho dù đó là chương trình truyền hình trực tiếp hoặc các bài hát được lưu trữ trên DiskStation, thưởng thức không giới hạn bất cứ khi nào có thể. Đây là một album trực tuyến lý tưởng để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh với những người thân yêu

Kết nối với các thiết bị media thông qua DLNA.

04.10.2017-16.24.29
Synology giúp chúng ta dễ dàng để thưởng thức nội dung đa phương tiện trên tất cả các thiết bị của bạn nhờ vào tính năng hỗ trợ DLNA, AirPlay, Chromecast, các thiết bị như Apple TV, Roku và SmartTV. Là thiết bị lưu trữ tất cả các hình ảnh, video, âm nhạc tập trung vào một thiết bị. Các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng truy cập vào cho dù đang ở nhà hoặc ra ngoại với các thiết bị di động

Photo Station là nơi lưu trữ hình ảnh và có thể chiêm ngưỡng bất cứ khi nào.

04.10.2017-16.28.30

Photo Station cho phép bạn tập trung các tệp lưu trữ, chia sẻ và truy cập tệp từ mọi nơi, thu thập phản hồi từ bạn bè và khách hàng và hơn thế nữa.

  • Chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội.
  • Xem lại hình ảnh trên các thiết bị màn ảnh rộng thông qua DLNA.
  • Nhanh chóng sao lưu hình ảnh từ máy tính với phần mềm Photo Statiion Uploader cho cả MAC lẫn Windows.
  • Chụp ảnh khắp mọi nơi và tự động sao lưu ảnh từ thiết bị di động được cài DS Photo.

Trải nghiệm xem video mọi lúc mọi nơi với Video Station.

04.10.2017-16.52.35

Video Station cung cấp cho bạn các công cụ hoàn hảo để quản lý và thưởng thức tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình và video gia đình của bạn được lưu trữ trên NAS và phát trực tuyến đến các thiết bị khác như máy tính, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc hoặc TV.

  • Xem trực tiếp  Video từ thiết bị NAS với các thiết bị khác nhau.
  • Phim truyền hình, thông tin phim như diễn viên, poster, đạo diễn,… được cập nhật tự động từ Internet.
  • Xem lại chương trình yêu thích của bạn với sự hỗ trợ cho các chuẫn truyền hình kỹ thuật số như: DVB-T hoặc DVB-S.

Còn chần chừ gì nữa mà không ring ngay một em NAS về cho văn phòng hay gia đình mình. Gọi ngay Công nghệ số Hùng Vương để được tư vấn về giải pháp lưu trữ tập trung tuyệt vời này: 0984.330.139

 

 

 

 

 

Trả lời


Hotline: +84984330139
SMS: +84984330139 Message facebook Zalo: +84984330139
0984.330.139